25 suất học đồ họa ngắn hạn không chờ lớp tại Hà Nội

Học đồ họa ngắn hạn không chờ lớp tại Hà Nội.

 Là một trong số những trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà Nội. Việt Tâm Đức - công ty chuyên giảng dạy đồ họa, lập trình hiện đang tổ chức khóa học đồ họa ngắn hạn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học về đồ họa để phục vụ công việc.

Đặc biệt, khóa học là cơ hội để các bạn sinh viên, những người đi làm nâng cao trình độ thiết kế để phục vụ cho mục đích thăng tiến công việc, kỹ năng cho mình.

 Khóa học đồ họa ngắn hạn kéo dài trong bao lâu?

Khóa học với thời lượng là 40 buổi được biên soạn dựa trên những tiêu chí thực tế về đồ họa hiện nay. Chỉ từ 25 suất học bạn sẽ được đào tạo liên tục trong vòng 40 buổi đến khi thành thạo phần mềm, công cụ.

Tham gia lớp học đồ họa ngắn hạn, bạn sẽ được đào tạo sâu về kĩ năng sử dụng công cụ, kĩ năng phục chế, phối màu ảnh, kĩ năng vẽ và sáng tạo... trên các phần mềm đồ họa như: adobe photoshop, adobe illustrator, adobe indesign, corel draw. Những phần mềm cơ bản mà một designer cần phải biết và sử dụng thành thạo.

 

Sản phẩm học viên đã thiết kế:

 

Sản phẩm học viên

  

sản phẩm học viên

 

Sản phẩm học viên

 

Ngoài những kĩ năng về thiết kế được học trong khóa học đồ họa ngắn hạn bạn cũng sẽ được đào tạo những kĩ năng thực tế về in ấn tại xưởng in, học cách in, hướng dẫn pha màu và những kiến thức liên quan đến in ấn quảng cáo, cách thức in catalogue, các loại tạp chí khác nhau.

                  Giảng viên của chúng tôi là ai?

 

Với khóa đào tạo đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của Việt Tâm Đức, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với trưởng phó, phòng thiết kế của công ty, là những người đã làm việc thành công trên những dự án thực tế. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc, hoàn thành ngay bài thực hành trên lớp đã từng áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên tham gia học tại các khóa học ngắn hạn, dài hạn, khóa đào tạo dành cho các giáo viên trường đại học khác nhau.

 

Hãy xem học viên học tại Việt Tâm Đức nói gì khi tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn này:

 

 

 

 

Bên cạnh đó, khi tham gia lớp học đồ họa ngắn hạn này bạn cũng có cơ hội tham gia vào ngôi nhà chung Việt Tâm Đức, nơi gắn kết cộng đồng đồ họa lớn mạnh. Ở đây, bạn sẽ được giải đáp bất kì những thắc mắc liên quan đến đồ họa từ những kĩ sư đã thực hiện thành công nhiều dự án khác nhau.

Bạn cũng sẽ được làm quen với môi trường làm việc và tác phong trong công việc, làm quen với phong cách chuyên nghiệp trên từng dự án của người nước ngoài tham gia nghiên cứu, làm việc tại công ty.

 

Trên tất cả, Việt Tâm Đức là xã hội thu nhỏ của những người trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, có tâm với nghề. Bạn muốn tìm một cơ sở giảng dạy cầm tay chỉ việc học thực tế, đào tạo chuyên sâu theo nhiều trình độ khác nhau, làm ra những sản phẩm hấp dẫn, tinh tế, thu hút người xem hãy tham khảo khóa học ngắn hạn của chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline: 0982 512 785 gặp Mr Dương vui tính để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

 

 Tag: Học đồ họa ngắn hạn, khóa học đồ họa ngắn hạn, đào tạo đồ họa ngắn hạn, lớp học đồ họa ngắn hạn, học đồ họa photoshop, học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội