Chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi tại Việt Tâm Đức

Chương trình tình nguyn tiếp sc mùa thi là mt trong những hoạt động do thành Đoàn Hà Nội các tỉnh phát động. Đ chun b cho kỳ thi quan trng này rt nhiu hot đng đã được din ra nhm to điu kin tt nht đ các em hc sinh hoàn thành và đt được kết qu tt nht trong kỳ thi này.

 Thí sinh về tham dự kỳ thi đại học tại bến xe Mỹ Đình

Thí sinh về dự thi Đại Học 2014 tại bến xe Mỹ Đình

 

Bên cạnh các hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi của thành Đoàn còn có hoạt động các cơ quan tổ chức công ty với rất nhiều hình thức tiếp sức mùa thi khác nhau với mong muốn giúp đỡ các em học sinh lần đầu tiên tới thành phố tham gia kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh của mình. Trong số các công ty tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi đợt này có sự tham gia của công ty  Vit Tâm Đmột công ty có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, cùng sự nhiệt tình tham gia tình nguyện hỗ trợ các em học sinh trong kỳ thi này.

 

Đón sĩ tử tại bến xe Mỹ Đình

Thí sinh và phụ huynh tại công ty Việt Tâm Đức

 

Kế hoạch tình nguyện tiếp sức mùa thi của công ty được xây dựng từ ý tưởng của giám đốc Dương Văn Bốn một thanh niên nhiệt huyết và tận tâm với các phong trào tình nguyện khi còn là sinh viên với các chương trình tình nguyện: “Em tôi đi thi" của tỉnh Đoàn Bắc Giang tại đây anh cũng đã được đoàn thanh niên tỉnh tặng bằng khen. Chính vì vậy, mà ý tưởng cũng như chương trình tiếp sức mùa thi đã được đưa ra nhằm giúp đỡ các em học sinh từ các tỉnh lân cận về Hà Nội tham dự kỳ thi đại học 2014 – 2015.

Các hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi của nhân viên công ty được bắt đầu từ ngày 2/7, ngày mà các em học sinh từ các tỉnh đổ về thành phố để chuẩn bị tìm nhà trọ và làm thủ tục dự thi vào ngày 3/7 cho đợt thi đầu tiên của kỳ thi đại học năm nay. Các em học sinh cùng phụ huynh của mình đến thành phố được nhân viên công ty quan tâm tìm chỗ trọ với giá cả hợp lý cho những ngày thi, chỉ đường cho các thí sinh hoặc trực tiếp dẫn thí sinh cùng người nhà tới các địa tiểm thi để tham gia làm thủ tục dự thi.

 

Đón sĩ tử tại công ty Việt Tâm Đức

Đón tiếp sĩ tử cùng người nhà tại công ty

 

Những em không có người nhà đưa tới dự thi được công ty bố trí cho ở lại tại công ty trong những ngày thi và cắt cử nhân viên đưa đón các em tới địa điểm thi. Các hoạt động tình nguyện này được diễn ra điều đặn cho đến hết đợt thi thứ 3 của kỳ thi đại học năm 2014 – 2015. Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi của nhân viên công ty đã được diễn ra thành công nhờ sự nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện của nhân viên cùng toàn thể ban giám đốc công ty.