CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT THIÊN TÂM

Công ty Cổ Phần Việt Thiên Tâm là đối tác thân thiết của Việt Tâm Đức trên cả hai lĩnh vực thiết kế web và dịch vụ du lịch. Dịch vụ thiết kế web Việt Tâm Đức luôn được phía đối tác đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ. Với mỗi trang web do Việt Tâm Đức thiết kế ra đều mang trong tinh thần hết mình phục vụ của những nhân viên làm việc tại Việt Tâm Đức và trang Web vietthientam.com là một trong những trang web như thế. 

Giới thiệu đôi nét về Việt Thiên Tâm

Việt Thiên Tâm chào đón đất nước, con người Việt Nam, bạn bè Quốc Tế  bằng một Chữ ( TÂM ). Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo trong những chuyến đi mà chúng tôi còn mang đến cho các bạn sự tậm huyết , chu đáo trong tất cả các chuyến hành trình để đem đến một sự trải nghiệm thú vị , giúp Qúy Khách hàng có được những giây phút thật sự của cuộc sống.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động VTT TRAVEL đã tạo sự tin tưởng, sự hài lòng của những vị khách khó tính nhất, với các dịch vụ:

          -  Tour du lịch nội địa và quốc tế

          -  Tour trăng mật

          -  Tour học sinh, sinh viên

          -  Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.

          -  Cho thuê xe ô tô từ 05-45 chỗ

          -  Dịch vụ vé máy bay, vé tàu hỏa

          -  Dịch vụ Khách Sạn, Nhà Hàng

          -  Dịch vụ hộ chiếu, visa

          -  Thiết kế tour theo yêu cầu của Khách Hàng

Nhận được sự ủng hộ của Qúy Khách hàng trong suốt thời gian qua, Việt Thiên Tâm nhận thấy rằng Khách Hàng chính là một thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của đất nước cũng như sự tỏa sáng chữ (Tâm ) cho VTT TRAVEL  trong tương lai.

Chính vị vậy ban lãnh đạo Công Ty cùng đội ngũ nhân viên  Du Lịch Việt Thiên Tâm đã không ngừng tạo ra các sản phẩm hấp dẫn, mới lạ, giá rẻ để mang tới Qúy  Khách Hàng trong những kỳ nghỉ sau những ngày lao động mệt mỏi.

Với Phương châm Khách Hàng là (những ngôi sao tỏa sáng ) của Việt Thiên Tâm Travel.

Thật may mắn và vinh hạnh cho Công Ty khi được cùng các bạn phiêu liêu những chuyến đi thú vị mang chữ (Tâm ) đến mọi miền Tổ Quốc. Vì vậy hãy đừng ngần ngại nhắc máy gọi cho chúng tôi khi Qúy Khách có như cầu muốn làm những ngôi sao tỏa sáng trên mảnh đất Việt cùng với Du Lịch Việt Thiên Tâm. Việt Thiên Tâm sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối tới Qúy  Khách hàng trên mọi hành trình tham quan.