Công ty Trường Sơn Medical

Trang web thương mại điện tử: truongsonmedical.com.vn của công ty CP Thiết bị Y Tế Trường Sơn là một trang web chuyên cung cấp các thiết bị y tế. Trang web do các kỹ sư lập trình chuyên nghiệp tại Việt Tâm Đức thiết kế với giao diện đơn giản nhưng đã toát lên toàn bộ tình thần mà công ty thiết bị y tế Trường Sơn muốn thể hiện trên gian hàng ảo này.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Trường Sơn

Công ty Trường Sơn MedicalCông ty Cổ phần Thiết bị Y tế Trường Sơn được thành lập năm 2010 với mục đích là  “Nhà phân phối chuyên nghiệp”, Trường Sơn Medical sẽ ngày càng cố gắng phát triển xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng cho doanh nghiệp mình.

Hiện nay, Công ty chúng tôi là Nhà phân phối độc quyền và cung cấp các dịch vụ Sau bán hàng tạiViệt Nam cho các sản phẩm của hãng ChoongWae Medical/JW Medical – Hàn Quốc Lồng ấp trẻ sơ sinh,  Đèn điều trị vàng da, Giường ấm trẻ sơ sinh, Bàn Khám sản phụ khoa, Bàn đẻ… ).

Mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi là đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi là nhà phân phối độc quyền. Chúng tôi không chỉ mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà cũng đem lại một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo thông qua đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Với tất cả nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết cung cấp tiện ích y tế tiện lợi nhất cho các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Với tiềm năng, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị y tế, Trường Sơn Medical mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ TRƯỜNG SƠN

 

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Fafilm VN, 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà kho: Đường Tây Mỗ, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04. 3568 0000 - 3568 1111

Fax: 04. 3568 0101

Thiết kế bởi xưởng web Việt Tâm Đức