HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC  hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực du lịch - đào tạo - thiết kế website. Với cái TÂM trong nghề luôn mong muốn mang lại và cống hiến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất làm việc bằng tâm và đam mê của người lập trình viên. Với lĩnh vực du lịch thì VTD luôn mang tới sự AN tâm an lành, bình an cho khách hàng trong những chuyến đi Tour và cảm nhận được những điều thú vị trên thế giới, phút giây thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc.Với chữ ĐỨC của người con đất VIỆT đó là sự quan tâm của người lãnh đạo, luôn luôn truyền sức lửa mang tinh thần chiến binh cho nhân viên để hoàn thành mục tiêu tốt, quan tâm đến đời sống của nhân viên.  

 

VIỆT TÂM ĐỨC – TÓA SÁNG TRÊN ĐẤT VIỆT – LÀM VIỆC BẰNG TÂM VÀ ĐAM MÊ

 

 1. I. GIỚI THIỆU CÔNG TY
  1.  1. Giới thiệu chung:

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức

Tên quốc tế: VIET TAM DUC EDUCATION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VTD

Địa chỉ: P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam, khu E6, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: Tòa CTA 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04.62979896| Email: viettamduc.edu@gmail.com.

Website: http://viettamduc.com | http://daotaolaptrinh.edu.vn

Giấy phép ĐKKD:

Mã số thuế:

Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Dương Văn Bốn

Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức là doanh nghiệp hoạt động phát triển mạnh trong lĩnh vực chính là thiết kế phần mềm web, quảng cáo trực tuyến, in ấn và xuất khẩu nguồn lao động nước ngoài.

 1.  2. Tầm nhìn:

Việt Tâm Đức hiểu rằng: Internet đang thay đổi cả thế giới một cách nhanh chóng. Vì vậy, Việt Tâm Đức nắm bắt tốt thời cơ và những thách thức do Internet mang lại để tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.

 1.  3. Sứ mệnh:

Bằng những kinh nghiệm của mình trong việc phát triển các hệ thống website chuyên nghiệp dưới mọi quy mô, sự trung thực cùng đội ngũ trẻ năng động sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm. VTD cam kết làm việc bằng sự đam mê tâm huyết trong nghề lập trình sẽ mang lại cho quý khách hàng tiếp theo những sản phẩm hoàn hảo và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 1. 4. Giá trị:
  1. a. Con người Việt Tâm Đức:

Tôn trọng:

Nhìn ra và công nhận những giá trị của cộng sự, người quản lý, người lãnh đạo, khách hàng, đối tác giúp người VTD trưởng thành trong mọi ứng xử công việc. Tôn trọng lẫn nhau chính là tiền đề để người VTD tạo thành một tập thể hùng mạnh.

Đồng đội:

Người VTD hiểu rằng một vài cá nhân xuất sắc không thể hiện thực được ước mơ về tập đoàn VTD vững mạnh. Ước mơ chỉ thành hiện thực khi có sự đồng lòng góp sức hết mình của từng thành viên tạo thành một khối hòa hợp cùng tiến lên, vì vậy chúng tôi không chỉ quan tâm hoàn thiện các cá nhân, chúng tôi quan tâm việc hoàn thiện tập thể VTD hùng mạnh.

Học hỏi

Mỗi cộng sự VTD đều có thể là một người thầy ở những lĩnh vực khác nhau. Mỗi người VTD có trách nhiệm học tập và đào tạo cho những cộng sự của mình để tạo thành một tập thể hiểu biết.

 1. b.  Đối với khách hàng:

Mỗi người VTD đều hiểu rằng chỉ khi chúng tôi đem lại được giá trị thực sự cho khách hàng một cách bền vững thì khách hàng mới tin tưởng và tín nhiệm lâu dài và ước mơ của những người VTD về một tập đoàn kinh tế vững mạnh, một xã hội phồn vinh và những gia đình hạnh phúc mới thành hiện thực. Bởi thế, mỗi người VTD đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khi lợi ích của khách hàng mâu thuẫn với lợi ích của công ty thì ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trước hết.

Trung thực           

Trung thực là nguyên tắc ứng xử của người VTD. Chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ thực sự đem lại hiệu quả tốt hơn.

Tận tâm

Khách hàng là người giúp chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi hiểu rằng làm việc cho khách hàng chính là đang làm việc cho chính mình.

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho khách hàng. Vì vậy, người VTD luôn không ngừng hoàn thiện để từng ngày chuyên nghiệp hơn và hơn nữa.

 1. II.  CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Sơ đồ tổ chức công ty

 1. III.  DỊCH VỤ CUNG CẤP

Các ngành nghề lĩnh vực Việt Tâm Đức đang hoạt động:

STT

Tên

NVKD chính

1

C18110

In ấn

null

2

C18120

Dịch vụ liên quan đến in

null

3

N79110

Đại lý du lịch

null

4

N79120

Điều hành tour du lịch

null

5

N79200

Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch

null

6

N82300

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

null

7

P8532

Giáo dục nghề nghiệp

null

8

J6190

Hoạt động viễn thông khác

null

9

J62010

Lập trình máy vi tính

null

10

J62020

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

null

11

J62090

Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính

null

12

J63110

Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan

null

13

J63120

Cổng thông tin

null

14

L68200

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

null

15

M73100

Quảng cáo

null

16

P85590

Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

null

17

P85600

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

null

18

G46510

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

null

19

G4741

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

null

20

G47910

Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

null

 1. 1.  Lĩnh vực tin học:
 1. 2. Lĩnh vực du lịch:

Việt Tâm Đức đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những chuyến du lịch và kỳ nghỉ thú vị, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người. Dựa trên phương châm hoạt động “Niềm vui và sự hài lòng của Khách hàng”, VTD Travel luôn cố gắng để nâng cao và hoàn thiện chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và để khẳng định niềm tin trong lõng mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

 1.   IV. CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG
 2.   V. ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG
 3.  VI.THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC