Học Corel ngắn hạn ở đâu tại Chương Mỹ

Học Corel ngắn hạn ở đâu tại Chương Mỹ. Corel DRAW được dùng nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, sách,báo... đầy rẫy chung quanh ta hiện nay. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Bạn đang ở quanh khu vực Chương Mỹ, bạn muốn học Corel Draw để có thể thiết kế ra các nhãn hiệu, sách báo... Hãy đến với khóa học Corel draw ngắn hạn tại Chương Mỹ của VTD để được học những phương pháp"Độc-Lạ-Dị" chỉ có tại Việt Tâm Đức.

Sản phẩm học Corel draw tại Chương Mỹ

Sản phẩm học Corel draw tại Chương Mỹ

Khóa học Corel draw ngắn hạn tại Chương Mỹ có từ 8-10 học viên. Với phương châm "Cầm tay chỉ việc" bạn không hiểu có thể hỏi luôn. Đặc biệt Khóa học Corel draw tại Chương Mỹ được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-t7 vào các buổi sáng-chiều-tối để các bạn có thể sắp xếp chọn lịch học phù hợp cho mình.  

NỘI DUNG KHÓA HỌC COREL DRAW TẠI CHƯƠNG MỸ

Nội dung khóa học Corel draw tại Chương Mỹ

Nội dung khóa học Corel draw tại Chương Mỹ

Xem chi tiết học Corel Draw tại Chương Mỹ

 • - Khóa học Corel draw tại Chương Mỹ được xây dựng trực tiếp đào tạo phục vụ nhu cầu học thêm nâng cao tay nghề của các bạn sinh viên và các anh chị đang làm việc tại xưởng in ấn. Khóa học được hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ sư và họa sỹ đồ họa xuất sắc đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm cho khách hàng, với hình thức đào tạo "cầm tay chỉ việc" chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn thành làm chủ được phần mềm corelDraw và tự tin làm được những công việc với lương tháng nghìn đô. 
 • Một số sản phẩm khóa học Corel draw tại Chương Mỹ
 • Sản phẩm học Corel draw ngắn hạn tại Chương Mỹ
 • Sản phẩm học Corel draw ngắn hạn tại Chương Mỹ
 • Học Corel Draw tại Chương Mỹ
 • Học Corel Draw tại Chương Mỹ
 • Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
  Thầy Mr.Dương “vui tính”
   0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96 
  Đừng ngại cứ gọi không học không sao
  Xem thêm:
 •