Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm

Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm. VTD thường xuyên khai giảng các khóa học corelDraw, để đáp ứng nhu cầu mong muốn cho các học viên học các khóa học corelDraw uy tín và chất lượng từ cơ bản đến nâng cao.

Tính đến thời điểm hiện tại , VTD  đã đào tạo thành nghề cho hàng ngàn học viên  trên khắp mọi miền tổ quốc. Các Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm  được đánh giá là đầy đủ, khoa học, dễ truyền đạt, dễ tiếp thu được thiết kế dành riêng cho các học viên của VTD.

Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm

Lớp Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm

 

Trang thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ, phòng học đạt TIÊU CHUẨN DẠY & HỌC  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, cùng bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

 

Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm sẽ trang bị cho các học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phương pháp sử dụng Corel Draw trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo. Nội dung khóa học Corel Draw được ứng dụng xuyên suốt với các dạng bài tập là những sản phẩm đồ họa thực tế hiện nay và Học viên được học trên quy trình thực tế nhất, được thực hành trên chính sản phẩm của doanh nghiệp.

Nội dung:

Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm

Nội dung Học Coreldraw 

Những lợi ích bạn nhận được khi tham gia Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm. 

- Học viên sử dụng thành thạo phần mềm kỹ năng ứng dụng chương trình Corel Draw từ cơ bản đế n nâng cao , có khả năng làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure.

- Biết cách khai thác tài nguyên họa tiết, mẫu trên internet và chế biến thành sản phẩm của mình mà không cần quá cầu kỳ,mất nhiều thời gian.

- Điều chỉnh và chế bản các mẫu thiết kế có sẵn và cải tiến chúng .

- Được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học.

 

- Được tiếp tục đào tạo hoàn toàn miễn phí với những học viên sau khi hoàn thành Học Coreldraw tại Hoàn Kiếm mà nhận thấy chưa chắc hoặc có vấn đề gì về kiến thức.

Xem chi tiết :

Bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình Học coreldraw tại Hoàn Kiếm để trải nghiệm rõ hơn về đồ họa.

Đăng ký tư vấn miễn phí:

Xem thêm: Học Photoshop tại Hoàn Kiếm

Hình ảnh:

 Học coreldraw tại Hoàn Kiếm

 Học coreldraw tại Hoàn Kiếm

Một số sản phẩm của Coreldraw 

Bạn có thắc mắc hay khó khăn gì về kinh tế hãy gọi ngay:

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn
Thầy Mr. Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Viettamduc.net là một trong những lựa chọn cho chất lượng đào tạo!