Học đồ họa ở đâu tại Đình Thôn của VTD

Học đồ họa ở đâu tại Đình Thôn của VTD. Như chúng ta thấy khi mọi người nghe , xem tin tức, họ chỉ nhớ 10% thông tin đó 3 ngày sau. Tuy nhiên, cũng là tin tức đó nhưng được ghép nối qua một hình ảnh nào đó, người ta sẽ giữ được 85% thông tin này sau 3 ngày. Như vậy các bạn có thể thấy việc sử dụng hình ảnh để ghép nối tin tức giúp mọi người nhớ lâu hơn, dễ đi vào lòng người hơn. Mà để có được những hình ảnh đó chúng ta cần đến những bàn tay vi diệu, thần thánh của "Designer".

Bạn đang ở quanh khu vực Đình Thôn, Mễ Trì, Phạm Hùng, Nguyễn Hoàng... Bạn muốn tự thiết kế ra những sản phẩm mang riêng bản sắc của mìn, nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu. Hãy đến với khóa học đồ họa ở Đình Thôn của VTD, chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Lớp học đồ họa tại Đình Thôn, Mỹ Đình

Lớp học đồ họa tại Đình Thôn, Mỹ Đình

Trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại Đình Thôn của VTD được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-t7 vào các buổi sáng-chiều -tối để các bạn có thể chọn lịch học cho phù hợp với mình.

Lớp học đồ họa tại Đình Thôn dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, không phân biệt ngành nghề, giới tính, chỉ cần có đam mê, cố gắng là có thể học được.

Những ai đang lo sợ , mình chưa biết gì về thiết kế đồ họa thì có học được không? Các bạn có thể yên tâm điều đó, các bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao, đến khi làm được mới thôi bởi đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên.

Khi đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Đình Thôn của VTD bạn có thể yên tâm về sự uy tín, chất lượng, cũng như kêat quả đầu ra khi kết thúc khóa học. Vì điều đó đã được chứng minh qua hàng ngàn học viên tại VTD.

Bạn sẽ được học trền 4 phần mềm thần thánh: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign để có thể thiết kế ra những sản phẩm hình ảnh, đep, bắt mắt.

Xem chi tiết : Lớp học thiết kế đồ họa tại Đình Thôn của VTD 

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ĐÌNH THÔN

Nội dung học thiết kế đồ họa tại Đình Thôn


Nội dung học đồ họa tại Đình Thôn của VTD

Bạn được gì từ khóa học đồ họa tại Đình Thôn

Môi trường học tập năng động, trẻ trung, tự do thể hiện ý tưởng, sáng tạo.

- Học thực hành 100% trên máy tính.

Lịch học linh động phù hợp với tất cả mọi người.

- Học được tư duy thiết kế, kỹ năng giao tiếp để chinh phục khách hàng cũng như nhà tuyển dụng.

- Phá bỏ lối mòn trong phương pháp đào tạo đồ họa  "không học lý thuyết xuông,lan man" để có bước đột phá mới với phương pháp "CẦM TAY CHỈ VIỆC" 

- Thưc hành trên chính sản phẩm của khách hàng.

Đăng ký học ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Đình Thôn không cần chờ lớp

- Có thể mở xưởng in khi kết thúc khóa học

- Thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao tay nghề.

- Được hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa.

Đặc biệt: Được hỗ trợ chọn đời, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm khi ngay cả khi bạn kết thúc khóa học thiết kế đồ họa. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/7.

Một số sản phẩm học đồ họa tại Đình Thôn của VTD.

Học Photoshop tại Đình Thôn

Học Photoshop tại Đình Thôn

Học đồ họa tại Đình Thôn,Mỹ Đình

Học đồ họa tại Đình Thôn,Mỹ Đình

Học corel draw tại Đình Thôn

Học corel draw tại Đình Thôn

Các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học đồ họa tại Đình Thôn, Mỹ Đình để có những sản phẩm, ấn phẩm mang riêng mình và để nhận được những ưu đãi tốt nhất tại Đình Thôn.


Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình