Học đồ họa tại Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy. Học đồ họa thiết kế baner, poster quảng cáo, thiết kế giao diện website, thời trang, in ấn....Bạn muốn học thiết kế đồ họa để có công việc mới, khởi đầu mới thuận lợi? Đăng ký ngay khóa học đồ họa tại Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy để đạt được mục tiêu của bạn.

Lớp học đồ họa tại Hồ Tùng Mâu

Lớp học đồ họa tại Cầu Giấy.

Thiết kế đồ họa là ngành cần có trí tưởng tượng và tư duy về hình ảnh, màu sắc. Nó là cách cách bạn sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ để những nhà thiết kế tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu của con người. 

Học đồ họa tại viettamduc.net bạn sẽ được học theo nhu cầu cá nhân. Tức là bạn cần học gì giảng viên sẽ dạy chuyên sâu về phần đấy. 

Bạn muốn học thiết kế giao diện web, Với phương châm " cầm tay chỉ việc"  bạn sẽ được các giảng viên và trợ giảng dạy cách thiết kế ra một giao diện web kết hợp giữa ý tưởng độc đáo của học viên và những chuẩn cần có của một website (tùy vào mục đich website để làm gì?) Ngoài ra bạn cũng được học những kiến thức liên quan đến in ấn, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, bộ thiết kế marketing sản phẩm...

>>> Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

xem chi tiết khóa học

>>>Xem thêm khóa học photoshop tại Mỹ Đình nếu bạn ở xung quanh khu vực Mỹ Đình

Tham khảo một số sản phẩm của học viên:

học thiết kế đồ họa tại Mỹ ĐÌnh

Sản phẩm học viên thiết kế- banner

bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiêu

Bạn muốn biết thêm về khóa học đồ họa và nhiều khóa học của Viettamduc.net đừng ngần ngại. hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để được tư vấn trực tiếp.

học photoshop tại Hà Nội

 

Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
 Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho02462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Xem thêm:

 

Đối với những bạn gần khu vực Hoàn Kiếm, Tây Hồ có thể trải nghiệm sáng tạo cùng illustartor qua khóa học illustrator tại Hoàn kiếmChúc các bạn thành công!!!