Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội. Bạn đã từng nghe rất nhiều về thiết kế đồ họa? Bạn muốn thử sức của bản thân với nó? Chính vì thế bạn tìm kiếm khóa học về thiết kế đồ họa muốn được trải nghiệm thế giới thông qua đồ họa. Bạn hãy đến ngay Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội của Việt Tâm Đức chúng tôi trải nghiệm. Khóa học đem lại cho bạn nhiều thú vị hơn thế nữa giá cả lại rất hợp lý. Chúng tôi có nhiều khóa học tại: Thanh Xuân, Lê Trọng Tấn, Mỹ Đình, Huỳnh Thúc Kháng, Hai Bà Trưng…..

>> Hãy gọi ngay để được tư vấn:

Nội dung Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội: 5 Phần

+ Phần 1: Làm quan giao diện và các công cụ ( Bạn được giới thiệu các công cụ, quản lý file, thục hành theo mẫu có sẵn, đưa dữ liệu ảnh và text vào indesign).

+ Phần 2: Làm việc với các công cụ và lệnh trong indesign ( Thực hành vẽ mẫu bìa đơn giản, tạo bìa catalog, làm việc với các đoạn văn bản, tạo chú thích trong đoạn văn bản).

+Phần 3: Làm việc với Master ( Tạo các bìa, tạo header theo thư mục, đánh số trang tự động, đánh mục lục tự động).

+ Phần 4: Đóng gói file thiết kế, cách xử lý một số lỗi thường gặp ( Tìm hiểu cách đóng gói file in, cách xử lý lỗi trong khi thiết kế, thực hành làm các sản phẩm thiết kế theo ý tưởng cá nhân).

+ Phần 5: Tổng kết ( Tất cả những gì bạn được hướng dẫn tại khóa học sẽ được tổng kết lại và bạn có cơ hội thiết kế sản phẩm của bản thân).

>>Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Lớp Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Chỉ với 2 tháng học tập và cố gắng tại Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội bạn có đầy đủ kiến thức cùng khả năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator. Đồng thời khả năng thiết kế và sáng tạo của bạn được nâng nên tầm mới. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu công việc thực tế. Với lịch học sáng, chiều, tối dựa vào lịch của bạn để có thể sắp xếp lịch học tốt nhất cho bạn. Nhằm đảm bảo bạn tham gia có một kết quả tốt nhất hiệu quả nhất có thể. Vì Việt Tâm Đức chúng tôi luôn mong mang đến cho bạn những giờ học, kiến thức, cách giảng dạy, môi trường học tập tốt nhất, thú vị nhất. Để bạn thoải mái hơn khi đi học không có áp lực bạn sẽ tiếp thu kiến thức tốt nhất đầy đủ nhất.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội để cho bản thân thử sức với đồ họa đồng thời cơ hội đến với một công việc ổn định mức lương như ý.

Xem thêm: Học Photoshop tại Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Học indesign tại Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Một số sản phẩm của indesign

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao