Học Photoshop tại Hoàng Mai

Học Photoshop tại Hoàng MaiHiện nay Photoshop được xem là phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh có thể biến không thành có, biến đẹp thành xấu, biến béo thành gầy... giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo với các hình ảnh của mình. Ngoài việc tính năng chỉnh sửa ảnh thì Photoshop còn có nhiều công cụ thiết kế cần thiết cho những người làm việc trong lĩnh vực đồ họa. Bạn không  tin điều đó đúng không? Hãy đến với Học Photoshop tại Hoàng Mai để trải nghiệm nhé.

Học Photoshop tại Hoàng Mai

Lớp Học Photoshop tại Hoàng Mai

- Tham gia Học Photoshop tại Hoàng Mai bạn có thể làm được tất cả những gì bạn thích với file ảnh của mình. Photoshop sẽ biến bạn thành một người khác hay ghép bạn tới một địa danh nào đó trên thế giới, hoặc thậm chí bạn có thể "sống ảo" bằng cách ghép mình với người nổi tiếng trên thế giới, thần tượng của mình chỉ cần qua các công cụ chỉnh sửa ảnh của phần mềm Photoshop.

- Bạn cũng biết hiện nay, một trong những yêu cầu của nhiều công ty có công việc liên quan đến thiết kế là các ứng viên phải biết sử dụng cơ bản hoặc thành thạo phần mềm Photoshop và nó được coi như thước đo khả năng của những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế web.

- Khi bạn đến với lớp Học Photoshop tại Hoàng Mai do VTD mở bạn sẽ được học và thực hành phần mềm photoshop từ đơn giản đến phức tạp với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nội dung bài giảng được chính các giảng viên biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình lên bài giảng rất dễ hiểu và sát thực tế đến 100%.

Nội dung:

Học Photoshop tại Hoàng Mai

Nội dung học Photoshop

Học Photoshop tại Hoàng Mai do VTD đào tạo bạn sẽ được học phần mềm photoshop mới nhất, phần mềm photoshop giúp con người thể hiện bản thân mình theo cách sách tạo nhất, có thể tạo nhiều dự án đồ họa khác nhau, có thể phục hồi lại những bức ảnh đã cũ, tạo những tác phẩm mang tính nghệ thuật hơn từ những con chữ hay bằng Brush, thay đổi màu sắc, phong cách hình ảnh, thiết kế áo, thể hiện cá tính con người mình...

Xem chi tiết :

Học Photoshop tại Hoàng Mai

Bạn hãy nhanh tay đăng ký học Photoshop tại Hoàng Mai để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Tư vấn miễn phí:

Xem thêm: Học Thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai

Hình ảnh:

Học Photoshop tại Hoàng Mai

Học Photoshop tại Hoàng Mai

Học Photoshop tại Hoàng Mai

Một số sản phẩm của Photoshop

 

Bạn có thắc mắc hay khó khăn gì về kinh tế hãy gọi ngay:

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn
Thầy Mr. Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Viettamduc.net có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn !