Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Nhổn

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Nhổn. Bạn đang ở quanh khu vực Nhổn, đại học công nghiệp hà nội. Như các bạn thấy đến 90% "fan cuồng" like ảnh trên Facebook vì những hình ảnh đẹp,bắt mắt, độc đáo bí hiểm. Chính vì vậy mọi thứ xung quanh chúng ta đều cần đến bàn tay của những người thiết kế đồ họa. Bạn đang muốn tìm khóa học thiết kế đồ họa cho mình nhưng chưa biết nên học thiết kế đồ họa ở đâu tại Nhổn. Hãy đên với khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn của Việt Tâm Đức để được học những phương pháp mới lạ-độc đáo.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Nhổn

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Nhổn

Khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-t7 vào các buổi sáng-chiều-tối để các bạn có thể chọn lịch học phù hợp với mình. Các bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao đến khi làm được mới thôi. Khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn bạn sẽ được học trên 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign.

Xem chi tiết: Học thiết kế đồ họa tại Nhổn

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI NHỔN 

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn

Lý do bạn nên học thiết kế đồ họa tại Nhổn của Việt Tâm Đức.

- Học trong môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung, cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên.

- Học thực hành 100% trên máy tính.

- Được học tư duy thiết kế.

- Thực hành trên sản phẩm của khách hàng

-Phá bỏ lối mòn trong phương pháp đào tạo đồ họa  "không học lý thuyết xuông,lan man" để có bước đột phá mới với phương pháp "CẦM TAY CHỈ VIỆC" 

- Đăng ký học ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn không cần chờ lớp

- Lịch học phù hợp với cả người bận rộn nhất

- Học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD trong 40 buổi giúp bạn thành thạo 4 phần mềm đồ họa,nhuần nhuyễn phần mềm thiết kế 

- Trong quá trình học thiết kế đồ họa in ấn tất tật những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, nên chúng tôi khuyến khích bạn không hiểu hỏi ngay ,đừng giấu dốt.

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Nhổn

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Nhổn

Khóa học Photoshop tại Nhổn

Là phần mềm nổi tiếng về cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo, dễ sử dụng nhất đang được đông đảo các bạn trẻ sử dụng, vì những công dụng vi diệu, thần thánh của nó. Giúp những sản phẩm của bạn phong phú hơn, có sức sống hơn, bắt mắt hơn.

Học Photoshop tại Nhổn

Học Photoshop tại Nhổn

Khóa học Corel draw tại Nhổn:

Là phần mềm biên tập đồ họa vectơ chuyên cho thiết kế đồ họa,  chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình qua những sản phẩm như  quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương

Học Corel draw tại Nhổn

Học Corel draw tại Nhổn

Học Illustrator tại Nhổn:

Là phần mềm đồ họa vectơ như corel draw nhưng Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng trong: minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.

Học Illustrator tại Nhổn

Học Illustrator tại Nhổn

Học Indesign tại Nhổn:

InDesign là một phần mềm ứng dụng được sản xuất bởi Adobe systems . Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tạp chí, báo và sách.

Học indesign tại Nhổn

Học indesign tại Nhổn

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Nhổn để có thể tự mình làm ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt, để có thể kiếm công việc tốt, tiền tiêu không hết, có cơ hội được làm việc cho các công ty nước ngoài.


Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Xem thêm: