Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng

Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng. Bạn đang muốn theo đuổi thiết kế đồ họa. Nhưng bạn không biết bản thân mình nên bắt đầu từ đâu. Hay bạn không biết theo học ở đâu. Bạn lại lo lắng phân vân về rất nhiều vấn đề như chất lượng, uy tín , giá cả... Vậy thì bạn chắc chắn đừng bỏ lỡ Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng của VTD chúng tôi. Một khóa học đầy bổ ích ngắn hạn cho bạn nhanh chóng có thể đi làm. 

Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng

Lớp Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng

Một khóa học thiết kế đồ họa chúng tôi không chỉ đem lại kiến thức kinh nghiệm mà còn đem lại cho bạn sự thích thú vui vẻ khi đi học.Tạo lên cho ban sự tự tin khả năng sáng tạo. Trong thế giới thiết kế đồ họa thì sự sáng tạo là điều cần thiết. Hay nói là sáng tạo không thể thiếu.Chính vì thế chúng tôi mang đến Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng.

Photoshop: cung cấp các kiến thức về chỉnh sửa và xử lý ảnh, giúp học viên kết thúc khóa học có khả năng thực hiện các công việc trong lĩnh vực Thiết kế – In ấn và Quảng cáo

Illustrator: học viên có khả năng thực hiện mọi công việc như vẽ logo, thiết kế các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực in ấn như Card Visit, Brochure, Poster, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu…

- CorelDRAW : trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để  thực hiện mọi công việc như: vẽ logo, Cardvisit, Brochure, Pano, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu .

- InDesign : Cung cấp kiến thức và kỹ năng để có thể tạo các tài liệu nhiều trang như sách, tạp chí, báo, catalouges, tài liệu hướng dẫn

Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng

Nội dung của học thiết kế đồ họa

>> Xem chi tiết : Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng

Sau khi tham gia Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng bạn có thể làm những việc:

- Thiết kế Website, banner...

- Thiết kế: logo, bìa mẫu quảng cáo...

Thiết kế đồ họa không khó chỉ cần bạn có lòng quyết tâm , sự châm chỉ học tập. Khi học chú ý nghe giảng bứt phá bản thân sáng tạo. Thì bạn có thể thành công đối với đồ họa.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng  để trải nghiệm thú vị , sáng tạo. Chúng tôi mong muốn mang đến điều tốt nhất cho bạn.

Tư vấn :

Xem thêm: Học Indesign tại Long Biên

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Một số sản phẩm của thiết kế đồ họa

 

Bạn có thắc mắc hay khó khăn gì về kinh tế hãy gọi ngay:

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn
Thầy Mr. Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Viettamduc.net chất lượng uy tín!