Khóa học đồ họa ở gần khu vực Đống Đa, Thanh Trì

Bạn đang ở trong khu vực quận Đống Đa, Thanh Trì? Bận Bạn đang có ý định mở một của hàng in ấn? nhưng chưa có kỹ năng về việc thiết kế đồ họa in ấn? Bạn muốn tìm cho mình môt khóa học ngắn hạn về nghề thiết kế đồ họa in ấn? Nhưng ở trong khu vực quận Đống Đa hay Thanh Trì lại không có đơn vị nào đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn. Nếu có thì cũng là các chương trình đào tạo với các khóa học thiết kế đồ họa kéo dài từ 6 tới 12 tháng. Bạn không thể sắp xếp thời gian để tham gia những khóa học như vây.

 

Hoc thiet ke do hoa tai dong da, thanh tri

 

Bạn có tham khảo khóa học đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức một trong các đơn vị đã và đang tham gia hoạt động đào tạo nghề thiết kế đồ họa vi tính tại Mỹ Đình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Việt Tâm Đức đào cho các rất nhiều bạn trẻ và các anh chị tại các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội. Khung chương trình đào tạo thiết kế đồ họa được công ty giới hạn trong 40 buổi  giúp người học nhanh chóng có được những kỹ năng cần thiết trong nghề thiết kế đồ họa in ấn.

 

Khóa học đồ họa dành cho người muốn nâng cao tay nghê thiết kê

 

Mới đây Việt Tâm Đức đã mở thêm một cơ sở mới trên đường Lê Trọng Tấn, thuộc quận Thanh Xuân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tại quận Thanh Xuân và các quận lân cận. Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây người học sẽ:

+ Được học thực hành dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư đồ họa.

+ Được tham gia thực hành tại xưởng in (nếu muốn).

 

Trong quá trình học, người hướng dẫn sẽ trao đổi với bạn không chỉ kiến thức mà còn cả kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa.

Để biết rõ hơn về khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức mời bạn xem chi tiết tại đây:

 

Xem thông tin khóa học đồ họa tại Việt Năm