Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Nội

khoa-hoc-photoshop

 

 Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC, thiệp cưới, menu nhà hàng…. Những mẫu mẫu giao diện web, banner, logo, thương hiệu đẹp mắt phục vụ cho hoạt động truyền thông quảng cáo, bán hàng cũng phải cần đến ngành thiết kế đồ họa rất lớn, nó góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh của bạn.

Việt Tâm Đức giới thiệu đến bạn 4 phần mềm để phục vụ tốt cho công việc xử lý ảnh cũng như phục vụ trong lĩnh vực thiết kế in ấn. Với 4 phần mềm photoshop, corel draw, illustrator, indesign cùng với mô hình học thực tế, tạo ra sản phẩm ngay trong khóa học 

                          NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA IN ẤN QUẢNG CÁO 

 

noi dung khoa hoc do hoa

 
kết hợp sử dụng các phần mềm photoshop, corel draw, illustrator và indesign
để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ 
 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 • Sinh viên: Các bạn sinh viên đam mê đối với ngành thiết kế đồ họa, muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa có thể tham khảo khóa học đồ họa in ấn của Việt Tâm Đức, được học như một nhân viên thiết kế đồ họa thực thụ, là cơ hội cho các bạn tìm kiếm công việc đối với nghề thiết kế đồ họa. Được nhận thiết kế các sản phẩm của khách hàng.
  Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh: cần biết thiết kế đồ họa để có thể triển khai các ý tưởng kinh doanh, truyền thông quảng cáo sản phẩm theo ý tưởng của mình để công việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn. cụ thể các bạn có thể thiết kế card visit, thiết kế banner quảng cáo trên web, thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, thiết kế catalogue quảng cáo truyền thông cho sản phẩm hoặc cho doanh nghiệp, bộ nhận dạng thương hiệu. 
  Nâng cao tay nghề cho người đang làm tại xưởng in: các anh chị đang làm ở ngành in ấn muốn nâng cao hơn nữa tay nghề thiết kế, việc học nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa sẽ giúp cho các anh chị đáp ứng nhu cầu công việc, nhu cầu của khách hàng, sử dụng các phần mềm với những phiên bản mới nhất thuận tiện hơn trong việc thiết kế.
  Đối với người muốn mở xưởng in, làm về dịch vụ in ấn: bạn sẽ hiểu hơn và nắm bắt được quy trình công việc phải làm của một người thiết kế, các khâu trong thiết kế và in ấn sản phẩm, các loại máy móc, quản lý nhân viên.
 
MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TRONG KHÓA HỌC
 • VỚI CÁCH THỨC ĐÀO TẠO : ĐI HỌC NHƯ NGƯỜI ĐI LÀM THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 

  Việt Tâm Đức: Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và dịch vụ in ấn.

  Người hướng dẫn: là những kỹ sư thiết kế đã có kinh nghiệm làm thiết kế tại các xưởng in

  Phương pháp học: hướng dẫn trực tiếp cho từng người học thiết kế ra sản phẩm in ấn trên máy tínhngay trong quá trình học.

  Thực hành in ấn: Thực hành in ấn tại xưởng in của công ty.

 
 
DƯỚI ĐÂY LÀ QUY TRÌNH THIẾT KẾ CHO ĐẾN KHÂU IN RA SẢN PHẨM 

khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo

Kết thúc khoá học bạn làm được gì?

 • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC, thiệp cưới, menu nhà hàng…

  HỌC VIÊN VIỆT TÂM ĐỨC HỌC XONG MỞ XƯỞNG, MỞ CỦA HÀNG ĐÓ LÀ KẾT QUẢ CHỨNG MINH VIỆC ĐÀO TẠO

học viên thành đạt từ việt tâm đức

 • Học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học riêng từng phần như Photoshop, Corel Draw, ILLustrator, Indesign
 •   Học phí toàn khóa học :    4.800.000 VNĐ

     Học phí mỗi phần học :    1.200.000 VNĐ 

      ưu đãi từ ngày 15/01 ->21/01/2018

     Học phí cho mỗi phần học chỉ còn: 1.000.000 (Hà Nội) - 1.200.000 (TPHCM)

      Học phí toàn khóa học chỉ còn:  2.800K (Hà Nội) - 3.500K (TPHCM)

(Cam kết không phát sinh chi phí nào khác đến lúc học xong )

(Đã bao gồm tài liệu, phần mềm cài đặt, Chứng nhận)

(Khó khăn về chi phí hoặc cần tư vấn về khóa học

đừng ngại cứ gọi Mr.Dương vui tính 0982.512.785)

 

 • THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC ĐỒ HỌA: học thiết kế đồ họa in ấn tại hà nội  

THỜI GIAN (chọn ca)

THỰC HÀNH

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

ĐỊA ĐIỂM HỌC

 

 

Sáng : 8h00-->11h00      

 

Chiều: 14h00-->17h00 

 

Tối    : 18h30-->21h00

(2,4,6 - 3,5,7 hoặc lịch tự chọn)

 

 

 

 

40 Buổi

0982.512.785

 

 

2.800.000 VNĐ

( đã bao gồm cả

phần mềm

cài đặt và tài liệu )

 

 

VP1: Phòng 1114, Tòa nhà 789-A Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

VP2: Phòng 601, Tòa C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP3: Số 8, ngõ 117 Thái Hà, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện IT.

VP4: Số 50, ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP5: P.2215, tầng 22 tòa FLC. 36 PHạm Hùng( cạnh bến xe Mỹ Đình).

VP6: Số 47 - TT6 - KĐT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

VP7: P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM

 

Bạn có lựa chọn buổi học phù hợp: Sáng, Chiều, Tối, vào các thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 . Hoặc buổi sáng, chiều, tối các thứ trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lịch học linh hoạt phù hợp cho cả người đi học, người đi làm, người  bận rộn với công việc.
lịch tư vấn 

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Video mô phỏng về khoá học & học viên đã tham gia  

 xưởng in cho bạn thực hành sau khi thiết kế 

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI VIỆT TÂM ĐỨC
Đăng kí tư vấn lớp học đồ họa
 
lớp học thiết kế đồ họa
 
lớp học thiết kế đồ họa
lớp học thiết kế đồ họa

 

học thiết kế đồ họa

 

 

CÁC ĐỊA CHỈ BẠN CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ĐỒ HỌA TẠI CÔNG TY VIỆT TÂM ĐỨC

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội: tại các quận: Hoàng Mai Hai Bà Trưng Thanh Xuân Hà Đông, Thái Hà Lê TrọngTấn Trường Chinh hãy đến cs2Phòng 601, Tòa nhà C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội hay cs3:Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội - Học viện IT.

Và nếu bạn đang ở tại khu vực: Mỹ Đình Nam Từ Liêm Bắc Từ Liêm Cầu Giấy,  Phạm Văn Đồng Hoàng Quốc Việt Đống Đa Thanh Trì, Tây Hồ Long Biên Gia Lâm, Phú Xuyên Phúc Thọ Quốc Oai Sóc Sơn Thạch Thất, Thanh Oai Thanh Trì Thường Tín Ứng Hòa có thể đến cs1 tại: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội hay cs4:Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Còn khi bạn đang ở các tỉnh khác: Bắc Giang Bắc Ninh Hải Dương Quảng Ninh Hải Phòng Hưng Yên Nam Định Ninh Bình Hà Nam Thái Bình Vĩnh Phúc Lạng Sơn, Hà Giang Bắc Kạn Tuyên Quang Cao Bằng Sơn La Sapa  Lai Châu Điện Biên, Thanh Hóa Nghệ An...bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cơ sở của chúng tôi để tham gia họccó chỗ ăn ở  miễn phí cho học viên ở xa khi theo học)

 

tag: khóa học thiết kế đồ họa photoshop, học đồ họa photoshop cơ bản và nâng cao, đào tạo đồ họa chuyên sâu tốt nhất, hoc thiet ke do hoa photoshop, hoc thiet ke do hoa illustrator, hoc do hoa corel draw , dao tao do hoa o dau tot nhat ha noi, học thiết kế đồ họa, thiet ke do hoa in an tot nhat, đào tạo đồ họa tại Hà Nội

binh luận