Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm - Cơ hội free

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm - Cơ hội free

Bạn đang ở Bắc Từ Liêm, bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy thiết kế đồ họa đồ họa uy tín, chuyên nghiệp nhưng chưa biết ở đâu chất lượng. Bạn muốn học cơ bản, nâng cao nhưng chưa tìm được nơi nào hướng dẫn 1 kèm 1, dạy chi tiết và tư duy hình ảnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn

Bạn có tin rằng:

      - Với 40 buổi, bạn có thể tự tay thực hiện được những sản phẩm đồ họa ưng ý.

      - Với 80h thực hành, thực tế học đồ họa ngay tại khóa học, trở thành chuyên gia đồ họa trong vòng 3 nốt nhạc

      - Với 80h học, bạn sẽ thực hiện được những shoot ảnh đẹp mà k cần phải chỉnh chu hậu kì chỉnh sửa.

 Dù bạn là ai? Dù bạn ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về khóa học và nhận ngay những khuyến mãi trị giá của khóa học.

học từ các chuyên gia đồ họa

 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ liêm với những học phần chính. 

Khóa học Photoshop: Nhiều bạn có thắc mắc k biết học photoshop ở đâu chất lượng tại Hà Nội hoặc chưa biết cách lên ý tưởng đồ họa? Hoặc đơn giản hơn là học đồ họa photoshop qua mạng nhưng chưa biết cách thực hiện thế nào? Với khóa học này, bạn sẽ được học các công cụ trong photoshop, học cách thiết kế, cách lên kế hoạch một dự án cụ thể. Học viên khi tham gia khóa học photoshop này se được hướng dẫn trực tiếp bởi các kỹ sư đồ họa có kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa in ấn lâu năm. Khóa học thiết kế đồ họa Photoshop mang lại cho người học những kỹ năng cắt ghép chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế.

Khóa học illustrator: Khóa học này sẽ giúp bạn có cơ hội được nâng cao kỹ năng đồ họa chuyên nghiệp, cách vẽ hình ảnh trên illustrator chuyên nghiệp. Khóa học illustrator tại Cầu Giấy:

Phầm mềm Ilusstrator cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ để tạo lên các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ, minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, brochure, Profile,vẽ hoạt hình,... một cách nhanh chóng với màu sắc sát với sản phẩm thực tế giúp ta tạo ra các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Khóa học corelDraw: 

Học corelDraw không còn mới mẻ gì với thế giới đồ họa ngày nay. Nhưng corelDraw luôn là lựa chọn đắt giá của những designer chuyên nghiệp. Nó dùng để thiết kế logo, banner, poster... Sau khi kết thúc khóa học corelDraw tại Cầu Giấy bạn sẽ làm được:

 +Thành thạo CorelDraw

 + Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao .

Khóa học indesign:

Những bạn đam mê làm báo, tạp chí nên tham gia khóa học thiết kế indesign này. Để hiểu hơn về công việc in ấn, dàn trang báo, tạp chí, sách in... Để có thể tự mở xưởng in cho riêng mình. Đến với khóa học indesign tại Bắc Từ Liêm, bạn sẽ được học cách sử dụng các công cụ trong indesign, làm việc với các trang master, tạo bìa catalogue, tạp chí, đánh số trang tự động, đóng gói file thiết kế, xử lí lỗi thường gặp.... 

 Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm bạn sẽ thiết kế được các sản phẩm đồ họa in ấn, thiết kế banner website, thiết kế tạp chí. Khóa học dành cho người học từ cơ bản đến nâng cao, từ chưa biết cho đến những người muốn nâng cao tay nghề. Học từ thực tế những kỹ sư đồ họa đã có trên 8 năm kinh nghiệm.

 Tìm chúng tôi trên google bằng cách seach: Học thiết kế đồ họa, Khóa học thiết kế đồ họa, Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm.

Click vào trang web Việt Tâm Đức để thấy được những điều tuyệt vời về khóa học.

Dưới đây là những sản phẩm học viên sau khi hoàn thành xong khóa học:

thiết kế áo nhóm thiết kế áo nhóm 

 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ liêm

Sáng tạo hình ảnh với thiết kế đơn giản 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ liêm

Phối màu tạo ảnh ảo diệu với Photoshop.

 

 
Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
 Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
chat với thầy Dương
 
Tại Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội - Học viện IT
VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
VP5: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
 
Tại TP HCM 
VP6: P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM