Nên học thiết kế đồ họa ở đâu tại Phúc Diễn

Nên học thiết kế đồ họa ở đâu tại Phúc Diễn. Trong thời đại ngày nay, với xu hướng làm marketing chuyên nghiệp, một người làm marketing không thể không có hiểu biết về thiết kế, một kỹ năng cần thiết không khác gì Tiếng Anh hay Tin học đối với mỗi cá nhân thời hiện đại. “Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, hay các ý tưởng được thể hiện một cách sinh động thì thiết kế thương hiệu sẽ là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn”. Bạn đang ở quanh khu vục Phúc Diễn, nhưng chưa biết nên học thiết kế đồ họa ở đầu tại Phúc Diễn. Hãy đến với học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn của VTD của chúng tôi để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo.

Học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Khóa học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao, phối màu, lên ý tưởng và tâm lý khách hàng cho cac bạn. Lớp học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn được khai giảng liên tục hàng tuần vào các buổi sáng-chiều-tối để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người từ người đi làm đến các bạn sinh viên. Các bạn sẽ được  học trên 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign.

NỘI DUNG KHOA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHÚC DIỄN

Nội dung học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Nội dung học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Xem chi tiết: Học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Lý do bạn nên học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn.

- Học thực hành 100% trên máy tính,

- Một thầy một trò

- Được học tư duy thiết kế

- Thực hành trên các sản phẩm cụ thể.

- Tự do sáng tạo.thõa sức đam mê.

- Học đến khi nào làm được mới thôi.

Đặc biệt: Bạn được hỗ trợ trọn đời khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Cầu Diễn ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại VTD.

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn

Khóa học Photoshop tại Phúc Diễn

Ở khóa học Photoshop bạn sẽ được học cách cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, phục chế ảnh cu, mới, thiết kế giao diện Web-> Là phần mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh. Nó giúp bạn có những sản phẩm lunng linh, bắt mắt, sắc nét, sinh động hơn.

Sản phẩm học Photoshop tại Phúc Diễn

Học Photoshop tại Phúc Diễn

Học Photoshop tại Phúc Diễn

Khóa học Illustrator tại Phúc Diễn:

Là phần mềm phổ biến, nó chủ yếu thao tác trên các đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vector , bạn có thể làm logo, vẽ các icon với đủ thể loại, bộ nhận diện thương hiệu, vẽ tranh, hoạt hình, thiết kế card visit, áo đồng phục, thiệp cưới... Giúp bạn dễ thiết kế với những ý tưởng, sáng tạo của mình.

Card visit học illustrator tại Phúc Diễn

Cars visit học illustrator tại Phúc Diễn

Khóa học Corel draw tại Phúc Diễn:

Là phần mềm chuyên thiết kế in ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác, Marketing sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông, bộ nhận diện thương hiệu.... Giúp bạn trong công việc in ấn.

Sản phẩm học Cỏel draw tại Phúc Diễn:

Sản phẩm tờ rơi học Corel draw tại Phúc Diễn

Sản phẩm tờ rơi học Corel draw tại Phúc Diễn

Khóa học Indesign tại Phúc Diễn:

Là phần mềm chuyên thiết kế dàn trang, tạp chí, sách báo, được sử dụng để tạo ra các tác phẩm áp phích, tờ rơi, một số ấn phẩm quảng cáo, brochure, catalogue phục vụ cho công việc thiết kế của bạn.

Sản phẩm học Indesign tại Phúc Diễn

Học indesign tại Phúc Diễn

Học indesign tại Phúc Diễn

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Phúc Diễn của Việt Tâm Đức để được nhận được những ưu đãi trong mùa hè này, và có cho mình những sản phẩm để chinh phục khách hàng của bạn.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình