Phụ nữ Việt Tâm Đức những bông hoa đẹp

Phụ nữ Việt Tâm Đức những bông hoa đẹp. Thủa xưa, người phụ nữ Việt Nam vẫn quen được xem như một hậu phương phía sau người đàn ông trong hầu hết các mối quan hệ công việc, gia đình và xã hội. Ngày nay, khi cánh cửa hội nhập mở ra, xã hội hiện đại phát triển, cùng lúc những suy nghiệm mới mẻ, người phụ nữ đã vươn lên để trở thành nhân vật chính, một thành phần không thểthiếu trong mọi lĩnh vực, mọi hoạt động, kể cả những công việc đòi hỏi sức sáng tạo, áp lực.

 

         

 Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC những con người duyên dáng, trẻ trung, sáng tạo, cá tính và mang đậm phong cách văn hóa VIỆT TÂM ĐỨC cũng đã không ngừng nỗ lực học hỏi, rèn luyện, phấn đấu. Dù ở cương vị nào, vị trí công tác nào, họ cũng đều nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và sự bản lĩnh trước những thử thách lớn của sự nghiệp.

        Hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm máy tính và Truyền thông điện tử, trong những ngày đầu mới thành lập, số lượng thành viên nữ của VIỆT TÂM ĐỨC còn chưa nhiều. Số lượng ít nhưng không hề lép vế, không chỉ về Seo marketing, nhân sự mà còn có cả ở bộ phận kỹ thuật.

           Phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC duyên dáng và đa tài. Trong công việc, họ luôn luôn có ý thức học hỏi, tinh thần làm việc say mê. Trong quan hệ đồng nghiệp họ dịu dàng thêm phần xúc tác cho một môi trường làm việc đầy nhiệt huyết và vui tươi. Chính vì thế trong suốt thời gian vừa qua chị em VIỆT TÂM ĐỨC đã thực sự “tỏa sáng”.

        Phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC không chỉ giỏi trong công việc chuyên môn, mà ngay cả các công việc trong cuộc sống hàng ngày, trong sinh hoạt, ứng xử với mọi người xung quanh họ cũng rất khéo léo,tốt bụng, dịu dàng, và được mọi người yêu quý.

       

 Với công việc họ nghiêm túc là thế, nhưng trong sinh hoạt đời thường họ lại luôn vui tươi và hài hước. Trong những buổi sinh hoạt tập thể, những buổi đi chơi dã ngoại, hay trong những bữa cơm trưa thân mật, cả Công ty như được vui hơn bởi những câu chuyện cười “vỡ bụng” của các chị em góp vui.

        

Bên cạnh đó, phong trào thể dục thể thao của các chị em VIỆT TÂM ĐỨC,INC cũng rất sôi nổi, 17h30 là kết thúc giờ làm việc nhưng hầu như chẳng thành viên nào muốn rời Công ty đúng giờ ấy. Với khẩu hiệu “khỏe để làm việc” sau những giờ làm việc căng thẳng, cứ chiều chiều các chị em lại cảm thấy thật sự thoải mái trong các môn thể thao, thể dục mà họ thích (Arobic, đá cầu, đi bộ, thậm chí có chị em còn chơi cả bóng bàn rất giỏi…). Đó cũng là khoảng thời gian thích hợp để các chị em có thể trao đổi những kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng cần thiết

 trong công việc, hoặc tâm sự những chuyện riêng tư như “chuyện của chúng mình” chẳng hạn. 

       Đặc biệt, phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC,INC còn rất khéo trong việc nữ công gia chánh và luôn quan tâm đến gia đình, một tiêu chí. không thể thiếu khi đánh giá về người phụ nữ Việt Nam.

 

Tất cả những phẩm chất tốt đẹp đó đã khắc họa, hun đúc nên chân dung phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC. Đó là những phẩm chất rất đáng tự hào, những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC đang gìn giữ và phát huy. Như lời phát biểu mang đậm “chất VIỆT TÂM ĐỨC” trước toàn thể các thành viên Công ty của đồng chí Dương Văn Bốn– Giám đốc công ty trong bữa tiệc mừng ngày 20/10: “Người phụ nữ đẹp như một đóa hoa hồng, lãng mạn như một bài thơ tình và đáng yêu như bầy chim nhỏ”. nhưng có lẽ cánh mày râu VIỆT TÂM ĐỨC chúng tôi thật may mắn vì chúng tôi đang được sống và làm việc cùng những đồng nghiệp nữ đẹp hơn những đóa hồng thắm, lãng mạn hơn những bài thơ tình hay và đáng yêu hơn bầy chim sẻ nhỏ, cảm ơn các bạn! những người phụ nữ đẹp nhất trong lòng chúng tôi!"

 

        Phụ nữ VIỆT TÂM ĐỨC sẽ luôn là những bông hoa đẹp đang tỏa hương thơm ngào ngạt trong vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ Việt Nam!

 

Dương văn Bốn