Trường đại học KANSAS STATE - Kansas State University

Trường đại học Kansas State là một địa chỉ du học quen thuộc của các du học sinh Việt Nam. Hiện trường cũng đã có văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội. Trang web "http://k-state.vn/" do Việt Tâm Đức thiết kế được xem là trang web chính của văn phòng tuyển sinh tại khu vực phía Bắc.

Đôi nét giới thiệu về Trường Đại học Bang Kansas - Kansas State University

Nằm trong TOP các 68 trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, trường Đại học Bang Kansas (Kansas State University) là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời, cung cấp chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên đến từ khắp mọi miền nước Mỹ và sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Được thành lập năm 1863, trường Đại học Bang Kansas (Kansas State University) là một trường đại học công lập nằm ở khu vực miền Trung Hoa Kỳ. K-State là trường đại học nổi tiếng được xếp hạng cao tại Mỹ với đội ngũ giảng viên xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm, công tác giảng dạy và nghiên cứu chuyên nghiệp, phương pháp sư phạm đa dạng, trang thiết bị hiện đại, cuộc sống sinh viên năng động và một hệ thống hỗ trợ sinh viên tuyệt vời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

 

Trường Đại học Bang Kansas Kansas State University

 

K-State hiện đang đào tạo trên 24.300 sinh viên đến từ hơn 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 100 quốc gia trên thế giới. Do vậy tại K-State, sinh viên được rèn luyện các kỹ năng và trang bị tầm nhìn để có thể sống và làm việc trong những môi trường toàn cầu, đa văn hóa. Những năm học tập tại K-State không chỉ mang lại cho sinh viên các kiến thức chuyên môn có chiều sâu mà còn giúp sinh viên trưởng thành, mở mang sự hiểu biết của họ về cuộc sống xã hội và trở thành những công dân thế giới thực thụ.

Trường Đại học Bang Kansas là một tổ chức giáo dục có uy tín, cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ với rât nhiều các chương trình đào tạo và nhiều lựa chọn đa dạng. Có 250 chuyên ngành cho bậc Đại học, 65 chuyên ngành cho trình độ Thạc sỹ và 45 chuyên ngành cho trình độ Tiến sỹ.

Khuôn viên chính của K-State nằm ở thành phố Manhattan, bang Kansas, chỉ cách Sân bay Manhattan 10 phút lái xe.Trường Công nghệ và Hàng không K-State nằm tại Salina, một thành phố cách Manhattan 70 dặm về phía Tây. Khuôn viên mới nhất - Olathe, chủ yếu phục vụ công tác nghiên cứu của trường và nằm ở Công viên Công Nghệ Sinh Học Kansas.