Công ty CP TM kiến trúc và XD CCA

Công Ty cổ phần Kiến Trúc Và Xây Dựng CCA một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Việt Tâm Đức. Địa chỉ của trang web của công ty kiến trúc CCA: http://kientruccca.com/. 

 

Công ty CP TM kiến trúc và XD CCALịch sử phát triển:

Công Ty cổ phần Kiến Trúc Và Xây Dựng CCA

Tên giao dịch “CCA CONSTRUCTION AND ARCHITECTURE TRADING JOINT STOCK COMPANY”

- Được thành lập ngày 18/09/2012.

Giấy chứng nhận kinh doanh số 0105992182 do sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp.CCA Tiền thân hoạt động từ một đội ngũ cán bộ công nhân viên, kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất.

- Trụ sở chính : Số 193 – Tổ 90 – Đường Đê La Thành –  Đống Đa – HN

 

 

 

 

Quá Trình Hình Thành kiến trúc CCA

Công ty cổ phần Thương Mại Kiến Trúc và Xây Dựng CCA là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn Kiến Trúc Nội Thất và Thi Công các công trình dân dụng. Đến nay, công ty đã trự tiếp tham gia thiết kế, tư vấn giám sát và thi công xây lắp nhiều các công trình có quy mô vừa và lớn các công trình trọng điểm thuộc các dự án của nhà nước, của các đối tác trong và ngoài nước....v.v..

Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, công ty đã tích cực đổi mới công nghệ đầu tư cả về chiều sâu và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thi công, quản lý, không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ khoa học kĩ thuật và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý, thiết kế và thi công cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đã tạo cho công ty chữ "TÍN" và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, các công trình công ty thiết kế, thi công xây lắp đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và tiến độ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các chủ đầu tư nên đã được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế hài long và đánh giá cao.