ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ WEB TRÊN HỆ THỐNG DRUPAL

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên hệ thống Drupal

Việt Tâm Đức là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đã nhận thấy xu hướng phát triển hệ thống web của thế giới sẽ được xây dựng trên các mã nguồn mở, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính cộng đồng sử dụng và những nhà phát triển trên toàn thế giới. Đi cùng với xu hướng đó, Việt Tâm Đức đã quyết định lựa chọn Drupal làm ngôn ngữ thiết kế web chính cho các sản do công ty xây dựng và phát triển, bên cạnh đó là các dịch vụ thiết kế và nâng cấp web chuyên nghiệp. Ra đời từ năm 2001, Drupal đã sớm trở thành mã nguồn mở được sử dụng phổ biến nhất trong lập trình thiết kế web. DruPal cũng đã được bình chọn là  một mã nguồn CMS tốt nhất.

Với Drupal chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi trội sau:

Drupal có thiết kế vô cùng thông minh và vô cùng mềm dẻo, mã nguồn trong sáng với hệ thống module hỗ trợ đồ sộ, tính bảo mật cao.

Drupal thích hợp để xây dựng và thiết kế các trang web có lượng người truy cập lớn: các trang web thương mại điện tử, web cá nhân, web tin tức… với độ bảo mật cao. Cũng vì khả năng bảo mật cao nên DruPal được sử dụng để xây dựng các trang web chính phủ, tổ chức phi chính phủ tại Mỹ, Anh… Tại Việt Nam ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của DruPal trong các trang web thương mại điện tử lớn: vinashopping.vn, …hơn nữa DruPal còn là một CMS rất thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm lớn: Google, Bing rất tốt cho việc quảng bá WebSite sau này.

Dựa trên những trên những ưu điểm đó của hệ thống Drupal, Việt Tâm Đức đã tạo ra hàng trăm Website cho các khối cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong khu vực phía Bắc.

Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế WebSite trên hệ thống DruPal, Việt Tâm Đức tin rằng mình có thể tạo lên những trang web chuyên nghiệp và có chất lượng trên nền tảng của DruPal. Mỗi sản phẩm do Việt Tâm Đức thiết kế sẽ được công ty đảm bảo về chất lượng, tiến độ hoàn thành và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng đến với công ty, cùng dịch vụ hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật sau khi đã bàn giao trang web tới khách hàng luôn được đảm bảo.

Với Việt Tâm Đức sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi thành viên đều toàn tâm toàn ý dốc sức hoàn thành các dự án thiết kế web một cách chuyên nghiệp trên DruPal phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được giá trị thực thụ từ chính sản phẩm mà con người tại Việt Tâm Đức đã làm ra. Chúng tôi tạo ra sản phẩm và khách hàng là người tạo lên giá trị cho sản phẩm đó.

Với mục tiêu đó, trong suốt quá trình hoạt động kinh doang vừa qua các dịch vụ thiết kế web tại Việt Tâm Đức luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tinh thần phục vụ.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA KHÁCH HÀNG

 

   dich-vu-thiet-ke-website dich vu thiet ke website    dich vu thiet ke website tai ha noi

 

dich vu thiet ke web chat luong    dich vu thiet ke web uy tin ha noi   dich vụ thiết kế web chất lượng tại Hà Nội     

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN:

 

             Liên hệ với chúng tôi qua Skype                                       Liên hệ với chúng tôi qua Yahoo

 

                                          hỗ trợ trực tuyến qua yahoo

 

         Mr: Dương Bốn                                  Ms: Hiền Thu                                                  Ms: Thùy Dương

    Phone: 097 5252 437                          Phone: 0982  512 785                                      Phone: 0462.98.97.96