Năng lực Việt Tâm Đức

Năng lực Việt Tâm Đức:

Với năng lực công nghệ cùng khả năng nắm bắt xu thế thị trường công nghệ và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng, VIỆT TÂM ĐỨC đã xây dựng một tập thể mạnh với năng lực tốt nhất để triển khai và cung cấp các giải pháp hàng đầu cho Quý vị:

Đội ngũ nhân sự:

Niềm tự hào của VIỆT TÂM ĐỨC là tài sản giá trị nhất đối với công ty bởi họ là một tập thể đoàn kết, sáng tạo với nhiều nét trào phúng cùng những văn hoá riêng có mang bản sắc VIỆT TÂM ĐỨC và một sức mạnh làm nên thành công VIỆT TÂM ĐỨC. Nhân sự công ty bao gồm các chuyên gia công nghệ hết mình vì công việc và mục tiêu thoả mãn nhu cầu khách hàng đã cộng tác với những tập đoàn CNTT nổi tiếng, các chuyên viên có năng lực khá, giỏi.

Ngoài ra VIỆT TÂM ĐỨC còn rất chú trọng việc tìm tòi và phát triển đội ngũ nhân viên trẻ có tài trong công ty và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về nhân sự, quản lý để đảm bảo đội ngũ này ngày càng phát triển và có thể đảm đương những nhiệm vụ to lớn hơn trong môi trường công nghệ luôn luôn thay đổi.

Kinh nghiệm triển khai dự án:

      Tuy thành lập chưa lâu VIỆT TÂM ĐỨC đã và đang cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tổng thể cho các doanh nghiệp. Hiện VIỆT TÂM ĐỨC đã có hàng trăm khách hàng trong tất cả các lĩnh vực triển khai.

 Ngoài các phần mềm quản lý doanh nghiệp VIỆT TÂM ĐỨC còn là đối tác thiết kế website của rất nhiều khách hàng uy tín như: Định vị GPSLOBAL, Trường ĐH K-STATE, Trường trung cấp Bách Khoa, mỹ phẩm Tuyết Quỳnh.…Các khách hàng đều rất hài lòng về bố cục, giao diện và những website đã dành thứ hạng truy cập rất cao dựa trên cơ sở lập trình, SEO và giải pháp Marketing Online

 

Cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến nhất:

VIỆT TÂM ĐỨC hiện đang cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ cho tối ưu hóa việc quản trị và quảng bá website, hạn chế nhân sự, thậm chí là không cần tác động của con người. Làm được điều này là nhờ đội ngũ lập trình viên VIỆT TÂM ĐỨC có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê trong công việc. VIỆT TÂM ĐỨC luôn luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất, tối ưu và dể sử dụng nhất để phục vụ những khách hàng thân thiết.

Rất tự tin vào năng lực và công nghệ của mình VIỆT TÂM ĐỨC  chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.