Sáng lập và Đồng hành

Ở bất kỳ đâu, con người cũng không thể làm việc hay sống một mình mà không có cộng đồng. Tại doanh nghiệp ta có thể thấy người được cộng đồng nhắc tới nhiều nhất là người sáng lập cũng chính là giám đốc điều hành của doanh nghiệp đó chứ không hề nhắc tới những người đồng hành phía sau người sáng lập ấy. Nhưng nếu chỉ có người sáng lập mà không có người đồng hành thì doanh nghiệp đó khó có thể phát triển và tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Sáng lập cần có đồng hành để có thể phát triển những gì mình đã đặt nền móng. Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập nhưng cũng có rất nhiều đã phải tuyên bố phá sản vì không thể phát triển. Với các doanh nghiệp trẻ hiện đang hoạt động kinh doanh việc duy trì hoạt động đảm bảo cho sự phát triển là một trong những điều quan trọng. Để thực hiện được điều đó cần có được sự đồng lòng từ người quản lý doanh nghiệp và những người đồng hành cùng họ.

Công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức cũng là một trong số các doanh nghiệp trẻ hiện đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và du lịch. Người đặt nền móng cho sự phát triển của Việt Tâm Đức cũng chính là người điều hành công ty mang tên Dương Văn Bốn. Một chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê. Khi thành lập công ty cái tên “Việt Tâm Đức” đã được anh lựa chọn nhằm nhắc nhở bản thân rằng mình là một con người đất Việt cần sống và làm việc với cái Tâm và có Đức trong kinh doanh. Chính cái Tâm và Đức đó đã khiến cho những người đồng hành cùng anh trên con đường phát triển doanh nghiệp nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong công việc, biết thắp thêm ngọn ngọn lửa đam mê cho chính công việc mà mình đang làm.

 

Sự gắn kết trong công việc của người sáng lập và đồng hành

Sự gắn kết trong công việc của người sáng lập và đồng hành

 

Tại Việt Tâm Đức sự gắn kết của người sáng lập và những người đồng hành được thể hiện trên mọi mặt trong công việc. Tạo lên sự hứng thú cho quá trình làm việc, thúc đẩy việc thực thi các dự án trở lên nhanh chóng hơn, có chất lượng tốt hơn.

Sự phối hợp ăn ý trong từng bộ phận trong công ty cũng là một trong những điều kiện giúp cho sự phát triển của Việt Tâm Đức. Mỗi bộ phần điều có chức năng và nhiệm vụ riêng, nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm trong công việc với nhau tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiến hành các dự án, triển khai các chiến lược đến với khách hàng.

 

Mô hình làm việc giữa các bộ phận trong công ty

Mô hình làm việc giữa các bộ phận trong công ty

 

Với những người đồng hành hay nói cách khác là những nhân viên lòng cốt của công ty thì việc duy trì cho mình một tinh thần làm việc tốt, một tâm thế ổn định trong công việc luôn là điều cần thiết. Nhưng đôi khi việc duy trì này rất khó khăn do những khúc mắc trong cuộc sống mưu sinh. Những lúc như vậy, người điều hành lại chính là người giúp nhân viên của mình lấy lại tinh thần làm việc, giúp nhân viên giải tỏa mọi khúc mắc bằng việc định hướng công việc một cách hợp lý.

Những thành công mà Việt Tâm Đức có được trong thời điểm hiện tại chính là minh chứng tốt nhất cho sự điều hành đúng hướng của người sáng lập và đoàn kết của những người đồng hành trong công ty. 

Nếu bạn cảm thấy mình có năng lực và muốn trở thành người đồng hành cùng chúng tôi hãy gia nhập Việt Tâm Đức.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn.