Đêm hội chương trình " Trăng Rằm Cho Em" năm 2014

Ấm áp chương trình giao lưu nghệ thuật "Trăng rằm cho em" Công ty Việt Tâm Đức tự hào là doanh nghiệp doanh nhân trẻ nhận bảng vàng lưu danh nhà Hảo Tâm  đồng hành tài trợ chương trình Trăng rằm cho em tết trung thu 2014. Do bộ lao động thương binh và xã hội trao tặng, được cơ quan ngôn luận của Đảng, nhà nước quan tâm.

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu năm 2014, ngày 8/9 Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật đặc biệt "Trăng rằm cho em". Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Kênh H1 Truyền hình Hà Nội.

Chương trình “Trăng rằm cho em” năm 2014 là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần thiết thực đẩy mạnh xã hội hóa công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi không nơi nương tựa, là nạn nhân chất độc da cam, ở vùng sâu, vùng xa, hải đảo trên cả nước.

Tiết mục giao lưu nghệ thuật Đêm hội trung thu

     Chương trình cũng là nơi hội tụ những trái tim nhân ái, góp một phần nhỏ bé mang đến cho trẻ em một cái Tết trung thu tràn ngập niềm vui, niềm hy vọng với nhiều điều tốt đẹp. Với sự tham gia đóng góp của hàng trăm nhà hảo tâm là các cá nhân, các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, Công ty Cổ phần Thương mại và Giáo dục Việt Tâm Đức là doanh nghiệp trẻ, tuy chỉ mới được thành chưa lâu nhưng đã cố gắng góp một sức chung tay cùng Đảng và Nhà nước xoa dịu đi nỗi đau của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật là nạn nhân chất độc mà da cam tại các vùng sâu, vùng xa trong cả nước.

Cô Giáo Tày cầm đàn lên đỉnh núi

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, công ty Cổ Phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức đã tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện: “Vầng trăng ước mơ”, “Mùa đông ấm”, “Em tôi đi thi”,… Thông qua chương trình “Trăng rằm cho em” vừa được tổ chức, Việt Tâm Đức hy vọng với những hành động ý nghĩa thấm đượm tình người, thể hiện tấm lòng nhân ái, sự quan tâm chăm lo tới thế hệ tương lai của đất nước, có thể động viên, chia sẻ những mất mát, khó khăn của các em, giúp các em có một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui và tràn đầy yêu thương.

Tự hào là doanh nghiệp trẻ nhận bảng vàng lưu danh trong chương trình

Bên cạnh việc thăm gia các hoạt động từ thiện, Việt Tâm Đức còn tổ chức các chương trình đào tạo dạy nghề miễn phí cho các đối tượng người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, Hỗ trợ học phí cho con em gia đình chính sách, con thương binh, có công với cách mạng.

Thông qua chương trình nghệ thuật đặc sắc, với các bài hát "Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng", "Đêm Hội Trung Thu" (Dân Ca Xê Đăng), 'Mưa rơi" (Dân ca Khơ Mú), "Cô Giáo Tày cầm đàn lên đỉnh núi", Liên khúc "Lá thuyền ước mơ - Gửi chú hải quân" do Tốp Thiếu Nhi Trung Tâm Văn Hóa Quận Ba Đình và Nhóm múa Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tuổi Thần Tiên biểu diễn, khán giả được tham gia không khí rước đèn phá cỗ lại tưng bừng rộn rã khắp mọi con đường, góc phố, bản làng trên cả nước.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ nhân sự

Trong khuôn khổ Chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 sổ tiết kiệm cho những trẻ em khuyết tật, 100 suất quà, đồ dùng học tập , bánh kẹo, quần áo các trẻ em nghèo, các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai huyện Văn Lãng, Tràng Định (Lạng Sơn).

Với sự đồng hành của các thành viên trẻ trong doanh nghiệp, Việt Tâm Đức sẽ phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp luôn cống hiến  mang lại những sản phầm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, sẽ là cánh tay đắc lực cùng Đảng, nhà nước phát triển nền kinh tế Việt Nam ngày càng giầu mạnh.