Việt Tâm Đức mùa xuân chín nở tình yêu đơm hoa

Xưa nay, người ta vẫn ví tuổi trẻ là mùa xuân của cuộc đời.Mùa xuân là mùa khởi đầu của năm mới, là mùa của những thương yêu, mùa của trăm hoa đua nở, vạn vật đâm chồi nảy lộc, là mùa âm dương hòa hợp, khí trời chan hòa. Mùa xuân là biểu tượng sức sống của tuổi trẻ. Vì thế, mùa xuân – tuổi trẻ là mùa người ta gieo hạt để đến “mùa xuân chín” chờ ngày hái quả ngọt.

VIỆT TÂM ĐỨC không nằm ngoài quy luật đó, sau hơn một mùa xuân gieo hạt đang bắt đầu cho những trái chín đầu tiên. Quả ngọt được kết trái từ những nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên trong công ty và hiện nay, VIỆT TÂM ĐỨC đang rộ nở một mùa xuân mới với biết bao “tình yêu đơm hoa”…!

VIỆT TÂM ĐỨC –“Mùa xuân chín”

Có gì mạnh mẽ hơn tuổi trẻ?!... Có gì rạo rực hơn trái tim tuổi trẻ trước cánh cửa của tình yêu và hoài bão sự nghiệp?!... Tất cả mọi thành viên VIỆT TÂM ĐỨC luôn trào dâng nhiệt huyết và khát khao cống hiến, bởi họ có tuổi trẻ và tuổi trẻ đó chính là mùa xuân nảy nở trong tâm hồn mỗi thành viên khi họ cùng nhìn về một hướng, cùng chung một lý tưởng và bước đi chung trên một con đường không trải thảm đỏ, nhưng không bao giờ thiếu trải nghiệm thành công.

 

Hơn 1 năm qua, những người trẻ tuổi, trẻ tâm hồn ở VIỆT TÂM ĐỨC đã quyết tâm đồng sức, đồng lòng trồng gieo những “mầm xanh” để hôm nay bắt đầu đơm hoa kết trái, hứa hẹn trĩu trái ngọt thơm. Mùa xuân cũng là mùa trào dâng sức sống và khi đó chúng ta suy tư về những gì đã qua, là dịp để “ôn cố tri ân”, hay đơn giản chỉ là “quay đầu nhìn lại” điểm xuyết những gì của ngày ấy và bây giờ, để thấy được một quá trình “trồng cây” và “hái quả”!

VIỆT TÂM ĐỨC ...bây giờ, trở thành một trong những công ty Phần mềm chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường. Hơn nữa, các sản phẩm không chỉ dừng lại ở mức độ thương mại, mà tiến tới vì giá trị và lợi ích người sử dụng, biến các phần mềm thành công cụ đắc lực phục vụ cho cuộc sống.

 

 

Hiện nay, trụ sở của Công ty đã khang trang, hiện đại, tọa lạc trên vị trí đẹp của Thủ Đô - thuận lợi cho việc giao thương với các khách hàng. Cùng với đó, cơ cấu tổ chức bước đầu đã đi vào quỹ đạo, các phòng ban đã định hình và làm việc có quy trình chuẩn mực. Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hiện tại cơ cấu VIỆT TÂM ĐỨC gồm: Phòng Kinh doanh, Phòng Dự án, Phòng Tổ chức hành chính, Phòng kế toán, Trung tâm Kỹ thuật, Phòng Dự án chiến lược, Trung tâm hợp tác truyền thông, Ban tài chính, Ban tuyển dụng, Ban thể chất, Ban thi đua khen thưởng. Đặc biệt, các phòng ban được trang bị các thiết bị máy móc đạt chuẩn, được hoàn thiện từng ngày để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Và hôm nay “Gia đình” VIỆT TÂM ĐỨC ngày càng hội tụ được nhiều thành viên ưu tú, có tri thức, cá tính, nhiệt huyết và cùng chung lý tưởng, hoài bão “xây dựng sự nghiệp thành đạt ở VIỆT TÂM ĐỨC”.

 

 

Với triết lý kinh doanh “không ngừng sáng tạo”, thấm nhuần tôn chỉ hoạt động “Việt-Tâm-Đức ”, thương hiệu VIỆT TÂM ĐỨC được định hình trong “làng” Công nghệ thông tin Việt Nam như một doanh nghiệp phần mềm uy tín và đang đặt mục tiêu trở thành thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm của Việt Nam và khu vực. Sau gần 1 năm thành lập, cái tên “Powered by VIỆT TÂM ĐỨC” đã được gắn liền với hàng trăm sản phẩm phần mềm lớn nhỏ. Bởi tính tối ưu mà sản phẩm phần mềm của VIỆT TÂM ĐỨC được nhiều khách hàng và doanh nghiệp quan tâm, coi trọng . Vì thế hiện tại VIỆT TÂM ĐỨC có rất nhiều bạn hàng, trong đó có nhiều đối tác đã đặt niềm tin và bắt tay hợp tác với công ty cho dù phải chờ đợi để có được sản phẩm như mong muốn.

Không chỉ dừng lại ở những thành quả đã đạt được, trong thời điểm “mùa xuân chín” này, VIỆT TÂM ĐỨC đã có những dự án chiến lược để vươn xa hơn nữa, đưa các sản phẩm vào miền Nam và đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu phần mềm...

VIỆT TÂM ĐỨC - Tình yêu đơm hoa!...

 

Môi trường làm việc gần gũi thân thiện, như một “gia đình” đã khiến các thành viên xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau tiến tới một tương lai tươi đẹp.

Một “mùa xuân chín” đang nở rộ ở VIỆT TÂM ĐỨC là chất keo kết dính tạo thành những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên. Với niềm say mê công việc, ý thức tuổi trẻ, tình yêu thương mà họ đã truyền cho nhau những khát vọng để sống và làm việc. Khó ai có thể tin được, ở VIỆT TÂM ĐỨC lại có những con người “lăn xả” với công việc mà quên đi cả bản thân, đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích của cá nhân. Những con người cùng nhau thức trắng đêm để kịp tiến độ hoàn thành dự án cho khách hàng. Vì sao họ làm được điều đó? Đơn giản họ yêu VIỆT TÂM ĐỨC, yêu công việc họ đang làm, yêu những người đồng chí của mình.

 

Văn hóa VIỆT TÂM ĐỨC cũng đã khiến những tâm hồn trở nên đồng điệu. Chính những rung động cùng tần số đó đã khiến các thành viên hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn và dành cho nhau những tình cảm chân thành. Có lẽ chỉ ở VIỆT TÂM ĐỨC mới có chuyện những cô gái, chàng trai chia sẻ những kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng, chia sẻ những khách hàng tiềm năng cho nhau. Rồi khó ai có thể tin các thành viên của Trung tâm Kỹ thuật hăng say làm việc đến 2h – 3h đêm như ở VIỆT TÂM ĐỨC. Họ đã truyền lửa cho nhau, thôi thúc nhau, nhắc nhở nhau bằng ánh mắt và những nụ cười thường trực trên môi.

 

Vậy là sắp một mùa xuân nữa, trên con thuyền mang tên VIỆT TÂM ĐỨC, từng thành viên vẫn luôn cùng nhìn về một hướng, thẳng tiến và cùng chia sẻ ngọt đắng với biết bao thăng trầm trong sự nghiệp đi lên. Sự nghiệp VIỆT TÂM ĐỨC chính là sự nghiệp của một tập thể gắn kết trong lao động sáng tạo và hoài bão sự phồn thịnh tới mọi thành viên.

Một mùa trái ngọt đã chín vì được kết tinh từ trái tim, khối óc và dòng máu nóng đang hừng hực chảy trong huyết quản của của từng thành viên VIỆT TÂM ĐỨC. Tất cả đang hứa hẹn những “mùa xuân chín, tình yêu đơm hoa” sau nữa và sau nữa, thơm ngát, trĩu hoa trái ngọt!

 Phòng nhân sự Việt Tâm Đức