Chia sẻ cảm nhận của học viên khi hoàn thành khóa học lập trình web tại Việt Tâm Đức

4.6/5 - (45 bình chọn)

Chia sẻ cảm nhận của học viên khi hoàn thành khóa học lập trình web tại Việt Tâm Đức. Trong mỗi khóa học tại xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức, chúng tôi luôn suy nghĩ để tìm ra những phương pháp truyền đạt để học viên cảm thấy dễ hiểu nhất. Học viên học được những gì mà mình cần cho công việc. Với mỗi học viên khi hoàn thành khóa học tại Việt Tâm Đức chúng tôi những kỹ thuật viên hướng dẫn đều mong muốn được nhìn thấy sản phẩm của các bạn, có sản phẩm được sử dụng trong thực tiễn là thành công bước đầu của các bạn và đây cũng  là tiền đề để các bạn phát triển nghề nghiệp của mình sau này.

 

Bản thân Chúng tôi là những kỹ thuật viên, không phải là giảng viên những gì chúng tôi chuyền tải đến học viên là kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được trong quá trình học và làm thực tiễn. Nên đôi khi việc truyền đạt đến các bạn còn thô và chưa được hấp dẫn vậy rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người dù là đang theo học hay đã học xong khóa học tại Việt Tâm Đức, hãy gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi. Nếu có thể hãy đến gặp trực tiếp chúng tôi tại văn phòng để nói lên suy nghĩ cảm nhận của các bạn, giúp chúng tôi có thể nâng cao hơn về chất lượng đào tạo của xưởng thiết kế web.

 

Cảm ơn bạn Trần Xuân Trường – học viên khóa học thiết kế web  đầu tiên của tháng 1/2015 đã  gửi mail cho chúng tôi với những lời tâm sự chân thành của mình.

 

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

 

Chúng tôi rất vui khi bạn đã có thể tự làm được cho mình một trang web. Đây cũng chính là những động lực giúp Xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để xứng đáng với niềm tin mà các bạn học viên, các phụ huynh đã dành cho Xưởng. Chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều những ý kiến đóng góp của các bạn học viên, để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa công việc giảng dạy trong mỗi khóa học.

Hãy đến trực tiếp văn phòng công ty để tìm hiểu về cách thức đào tạo của các kỹ thuật viên, đồng thời tìm hiểu về những khóa học của Việt Tâm Đức.

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ cho chúng tôi:

Mr.Dương Bốn –    097.5252.437  –    Hotline:  0462.97.98.96 gặp Ms.Dung

gọi 0982512785

Hoặc đến trực tiếp văn phòng

Địa chỉ:P1114-Tòa CTA-789 Bộ Quốc Phòng- Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội