Dịch vụ tuyển dụng, cung ứng nhân sự đồ họa, lập trình công ty Việt Tâm Đức

4.9/5 - (17 bình chọn)

Dịch vụ tuyển dụng, cung ứng nhân sự đồ họa, Lập trình công ty Việt Tâm Đức (VITADU). Công Ty Việt Tâm Đức chuyên cung cấp nhân sự cho mảng thiết kế đồ họa, lập trình phần mềm, lập trình website cho các đối tác trong nước và nước ngoài. Được các đơn vị tuyển dụng tin tưởng hợp tác và giao phó hiện nay công ty đã hợp tác với hàng ngàn đơn vị ở Việt Nam và Nước Ngoài.

 Quá trình hình thành phát triển công ty

Được thành lập năm 2008, Việt Tâm Đức nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty đào tạo đồ họa và cung ứng nhân sự về đồ họa và lập trình hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên quản lý, kỹ sư, cử nhân có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc đào tạo, trong suốt thời gian qua. Việt Tâm Đức đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Việt Tâm Đức luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế.Công ty đã xây dựng thành công quy trình quản lý và quy trình tuyển dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và áp dụng vào thực tế để mang lại chất lượng về sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

  ĐỐI TÁC CÔNG TY:        

1. Marks group ( JanPan):

Địa chỉ: Mitsugumachi, Kita-ku, Kumamoto-shi, Kumamoto-ken 831-5534

Marks group là một tập đoàn lớn chuyên thiết kế độc quyền các mẫu quần áo thể thao cho sở văn hóa thể thao lớn nhất nhật bản.Hiện tại Việt Tâm Đức đang là đơn vị cung cấp duy nhất và trực tiếp nguồn nhân lực thiết kế đồ họa cho Marks group.

2. Công Ty TNHH In Và Thương Mại PRCO ( Hà Nội)

3. Công Ty  TNHH In Mỹ Thuật Đông Dương( Hà Nội)

4. Công Ty TNHH Nhãn Mác Yong Mei ( HCM)

5. Công Ty TNHH MTV Vprint (HCM)

Và còn rất nhiều các đối  tác Bắc,  trung , nam mà VTD là đơn vị cung cấp nhân sự chính thức

 SỰ KHÁC BIỆT CỦA VIỆT TÂM ĐỨC

    Việt Tâm Đức luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp nhân sự hợp lý, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro. Lấy chất lượng nhân sự cung ứng là tiêu chí hàng đầu. Ngay trong quá trình đào tạo tại công ty  chúng tôi luôn cải tiến  quá trình dạy sao cho đáp ứng công nghệ mới nhất, quy trình chọn lọc học viên được đề cao, sao cho cung cấp khách hàng những sản phẩm về nhân sự tốt nhất bên cạnh đó luôn luôn phát triển mạng lưới tuyển dụng rộng khắp để đảm bảo yêu cầu khách hàng … sự hài lòng của khách hàng suốt trong quá trình hợp tác với Việt Tâm Đức đã minh chứng điều này.

QUY TRÌNH CHỌN LỌC ỨNG VIÊN BÊN VIỆT TÂM ĐỨC

quy-trinh-tuyen-dung
Quy trình tuyển dụng

  CUNG CẤP NHÂN SỰ CHO CÁC NGHÀNH

–  Nhân viên thiết kế Photoshop                            

–  Nhân viên thiết kế Illustrator

–  Nhân viên thiết kế Corel Draw

–  Nhân viên thiết kế lĩnh vực in ấn

–  Nhân viên thiết kế lĩnh vực sơn, kiến trúc, nội thất

–  Nhân viên lập trình php

–  Nhân viên thiết kế web

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự đồ họa và lập trình của chúng tôi. Hiện tại với các dịch vụ đang triển khai như cung ứng lao động phổ thông, cung ứng nhân sự qua đào tạo, cung cấp nhân sự chất lượng cao để đảm bảo có thông tin báo giá được chính xác và cập nhật theo từng loại dịch vụ cung ứng, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC

Hotline: Mr. Dương, Ms. Thủy: 0888 666 100. Điện thoại: 02462.97.98.96

Email: nhansu.vtd@gmail.com

Địa chỉ:

VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội

VP3: Số 8, ngõ 117 Thái Hà, Thanh Xuân, Hà Nội

VP4: Số 50 ngõ 91 hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

VP5: P.2215, tầng 22 tòa FLC 36 Phạm Hùng( cạnh bến xe Mỹ Đình)

VP6: Số 47 – TT6 – KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Hoặc có thể gửi thông tin yêu cầu đến công ty chúng tôi theo mẫu sau: tải mẫu hồ  sơ cung ứng nhân lực VTD tại đây