Chính sách hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Tâm Đức

5/5 - (89 bình chọn)

Chính sách hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Tâm Đức. Với các chương trình đào tạo tại Việt Tâm Đức các bạn học viên sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất để có thể học và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình sau này.  Những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được công ty xem xét các giấy tờ xác nhận có liên quan để xét duyệt giảm 50% học phí tất cả các khóa học mà các bạn tham gia.

Dưới đây là một trường hợp cụ thể đã được miễn giảm học phí khi có đầy đủ giấy tờ xác nhận của địa phương.

Bạn Trần Thị Phương Thảo học viên theo học khóa học thiết kế đồ họa in ấn  tại Việt Tâm Đức được xác định là con em hộ nghèo của tỉnh Nghệ An một tỉnh còn khá nhiều khó khăn so với các tỉnh thành khác.

Hình ảnh của bạn Thảo tại nơi đào tạo thiết kế đồ họa

Hình ảnh của bạn Thảo tại nơi đào tạo thiết kế đồ họa. VITAD
Hình ảnh của bạn Thảo tại nơi đào tạo thiết kế đồ họa. VITAD
Giấy xác nhận hộ nghèo của chị Thảo tại Nghệ An
Giấy xác nhận hộ nghèo của chị Thảo tại Nghệ An

 Với tất cả các bạn sinh viên, học sinh hay người đi làm nằm trong diện cần được hỗ trợ học nghề đều có thể tìm tới các khóa học tại Tuyettac.org chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn hết mình để bạn có thể đạt được ước mơ trở thành một lập trình viên website hay một kỹ thuật viên thiết kế đồ họa.

Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, nếu bạn gặp khó khăn về kinh tế, nhưng muốn theo đuổi đam mê đối với lập trình web và đồ họa,bạn vui lòng liên hệ với Mr.Dương theo số máy 0982.512.785 để biết thêm về chính sách hỗ trợ.