Chương trình học thiết kế đồ họa ngắn hạn khu vực Tây Hồ?

4.5/5 - (44 bình chọn)

Bạn đang ở khu vực Tây Hồ? 

Bạn đang ở các phường, xã: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng; Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ…Bạn muốn nâng cao tay nghề đồ họa, bạn muốn trở thành nhà thiết kế có thể tay nghề, bạn muốn có một công việc ổn định; với mức thu nhập tương xứng. Hãy tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn khu vực Tây Hồ; được tổ chức bởi công ty đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức.

Tham khảo nội dung khóa học đồ họa dưới đây:

nội dung khóa học đồ họa khu vực Tây Hồ
nội dung khóa học đồ họa khu vực Tây Hồ

 

Chương trình học thiết kế đồ họa trong khóa học này bao gồm 4 học phần cơ bản: Học thiết kế đồ họa với mềm phần PhotoshopIllustratorCoreldaw, Indesign… Với phương pháp dạy trực tiếp; được các giảng viên là trưởng phòng; phó phòng thiết kế hướng dẫn; cầm tay chỉ việc bạn sẽ nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn; đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn được giải đáp mọi thắc mắc ;và được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc trực tiếp trên những dự án thực tế.

 

Học viên sau khi kết thúc khóa học đồ họa; có thể làm những công việc theo chuyên môn sau: đồ họa in ấn, đồ họa truyền thông, đồ họa báo chí; đồ họa kiến trúc, đồ họa giáo viên … phù hợp cho từng công việc chuyên ngành thực tế của học viên. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể :
+Tự thiết kế hình ảnh theo ý tưởng riêng của mình
+Mở cửa hàng dịch vụ in ấn quảng cáo
+ Thiết kế giao diện website đẹp
+ Nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa và xử lý hình ảnh; để có thể đi làm ở các công ty thiết kế in ấn quảng cáo
…..

Khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức được tổ chức thường niên; được đông đảo học viên đón nhận và học tập. Học viên sau khi học xong đều tìm được những việc làm phù hợp. Nhiều học viên có thể tự mở xưởng in ấn; và hoạt động độc lập. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về một nơi làm việc có thể đào tạo bạn thành nghề thì đây là một cơ hội tốt dành cho bạn.

* Đối với sinh viên là học viên của công ty; chưa có việc làm học xong khóa học tại công ty được xem xét khả năng và nhận về xưởng thực tập và làm việc.
* Đối với khách hàng học để làm về in ấn; chúng tôi sẽ đào tạo cả thủ thuật in; vì giữa bản vẽ trên máy và bản in là khác nhau.

 

=> Đăng ký sau 1 ngày là đi học; chúng tôi lợi thế là có nhân viên thường trực liên tục, có xưởng in nên điều bạn cần chúng tôi đã đáp ứng đủ trong khóa học thiết kế đồ họa in ấn này

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr. Dương 0982.512.785. Chúc các bạn thành công để trở thành một designer chuyên nghiệp.

gọi 0982512785


>>>Bạn cũng có thể tham khỏa thêm một số khóa học liên quan sau:

– Học thiết kế đồ họa in ấn

– Học photoshop

– Học Indesign

– Học Illustrator

– Học Coreldaw