Chương trình từ thiện “Dinh dưỡng cho em”

4.7/5 - (44 bình chọn)

Ngày 29/5, chương trình tặng quà từ thiện “Dinh dưỡng cho em” do công ty Việt Tâm Đức phối hợp với trường Mầm Non Trường Sơn tổ chức đã được diễn ra tại trường Mầm Non Trường Sơn. Đây là chương trình hưởng ứng Quyết định số 647/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt Đề án chăm sóc trẻ em mồi côi không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em nhiễm HIV/AIDS, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, trẻ khuyết tật và trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, thảm họa giai đoạn 2013-2020, và ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 đang tới gần.

Vitadu thăm phòng học và nơi sinh hoạt của các cháu thiếu nhi
Vitadu thăm phòng học và nơi sinh hoạt của các cháu thiếu nhi

chương trình từ thiện “Dinh dưỡng cho em” đã được diễn ra tại trường Mầm Non Trường Sơn thuộc xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Tới tham dự chương trình có các cán bộ Đoàn huyện Lục Nam, cán bộ lãnh đạo xã Trường Sơn, lãnh đạo trường Mần Non Trường Sơn, các cô giáo đang công tác tại trường, các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh. Trong chương trình các em thiếu nhi của trường đã có những tiết mục múa dân ca ba miền đặc sắc chào mừng các thanh viên trong đoàn.

Tại buổi trao quà thay mặt cho đoàn Giám đốc công ty Việt Tâm Đức ông Dương Văn Bốn đã phát biểu: “cảm thông chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại địa phương, đồng thời cũng là sự quan tâm đến các chủ nhân tương lai của đất nước, những người sẽ góp công xây dựng non sông việt nam trở lên tươi đẹp.

Rất vinh dự cho tôi là người con sinh ra và lớn lên từ quê hương nay lại được trở về góp một phần nhỏ bé của mình vào việc chăm lo cho các em, tôi thật sự vui mừng và xúc động. Đó cũng là động lực để tôi phát triển hơn nữa.”

 

Vitadu tặng phần quà cho các cháu, đại diện hiệu trưởng nhà trường nhận hoa và quà
Vitadu tặng phần quà cho các cháu, đại diện hiệu trưởng nhà trường nhận hoa và quà

Trong chương trình “Dinh dưỡng cho em” ban tổ chức đã phát tặng 150 xuất quà cho các em nhỏ đang theo học tại trường, niềm vui khi được góp một phần nhỏ công sức của cho sự thành công của chương trình hiện rõ trên ánh mắt của tất cả các thành viên trong đoàn.

Vitadu và Cô Chủ tịch xã Trường Sơn trao quà cho các cháu thiếu nhi
Vitadu và Cô Chủ tịch xã Trường Sơn trao quà cho các cháu thiếu nhi

Qua đây công ty Việt Tâm Đức xin được gửi lời cám ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND xã Trường Sơn, Lãnh đạo nhà trường, Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, các cá nhân đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho chương trình được thành công tốt đẹp.