[CS2] Chia Sẻ Về Khóa Học Thiết Kế Web Tại Thanh Xuân – Vitadu

4.7/5 - (54 bình chọn)

Khóa học lập trình PHP, thiết kế website với wordpress, Drupal, quản trị website được tổ chức vào đầu tháng 7/2019 tại trung tâm đồ họa, lập trình Vitadu giúp học viên làm quen và nâng cao kỹ năng thiết kế website cho các bạn sinh viên đang học lập trình tại các trường đại học, người đã đi làm muốn học thêm chuyên ngành lập trình để nâng cao kỹ năng thiết kế. Bạn mong muốn học lập trình để hoàn thành nhiệm vụ trong công việc, bạn muốn kiếm thêm thu nhập sau giờ làm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? 

Tham gia khóa học lập trình, thiết kế website tại cơ sở P.601, Tòa nhà C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội của Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa, Lập Trình Vitadu, Bạn có cơ hội được học thực hành, làm thực tế các dự án thiết kế do khách hàng của công ty yêu cầu. Học thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên và kỹ sư thiết kế với 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Chương trình đào tạo thiết kế của trung tâm bao gồm:

+ Khóa học thiết kế web wordpress: Học thiết kế website với mã nguồn mở wordpress. Mã nguồn được hàng triệu lập trình viên trên thế giới ưa chuộng và sử dụng với giao diện mở, dễ dàng cho khách hàng quản trị web, độ tùy biến cao, thích hợp cho người học từ cơ bản đến nâng cao.

+ Khóa học thiết kế website Drupal: Drupal chạy được cả trên hệ điều hành Linux và Windows. Khả năng cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhanh, ổn định. Khả năng tùy biến (responsive) cao giúp nhà phát triển website có thể đáp ứng gần như mọi yêu cầu về tính năng web từ khách hàng.

+ Khóa học quản trị website: Giúp học viên chưa có kiến thức về lập trình, quản trị có thể tự thay đổi được các chức năng cơ bản của giao diện website, Thay đổi các thông tin trên web cũng như thêm nội dung cho web để hấp dẫn khách hàng nhằm mục đích bán hàng và quảng bá truyền thông dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu rộng rãi.

 

Khóa học thiết kế, lập trình web tháng 7 hiện đã kết thúc với hơn 20 học viên đã hoàn thành. Một số học viên đã có thể tự thiết kế được các website cho công ty và tự quản trị được hệ thống web cá nhân, tự kinh doanh và truyền thông sản phẩm

 

Bài viết của Nguyễn Mạnh Tiến gv cơ sở P.601, Tòa nhà C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.