daotaolaptrinh.edu.vn công ty cổ phần Việt Tâm Đức tổ chức offline tại công viên Hòa Bình

5/5 - (62 bình chọn)

daotaolaptrinh.edu.vn công ty cổ phần Việt Tâm Đức tổ chức offline tại công viên Hòa Bình .Hôm nay 25/8/2013 tại công viên Hòa Bình, daotaolaptrinh.edu.vn Công Ty cổ Phần Việt Tâm Đức tổ chức buổi offline thứ 2 cho các thành viên trong công ty, kết hợp chia sẻ với sự kiện này VTD tổ chức sinh nhật cho 4 thành viên trong công ty có ngày sinh trong tháng 8.

 “Đây là sự kiện kết nối các thành viên trong công ty Việt Tâm Đức, nhằm giao lưu đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau, hiểu nhau hơn để trợ giúp lẫn nhau trong công việc. Công việc lập trình là rất khó và yêu cầu sự cần cù, hơn thế nữa ở Việt Tâm Đức các sản phẩm giao cho khách hàng phải đạt sự hoàn hảo, chính vậy áp lực công việc rất lớn. Vì thế hàng tháng công ty  tổ chức vui chơi giải trí cho các bạn.  

Trong các buổi giao lưu Offline này chúng tôi thường tổ chức các khóa học và trò chơi bổ ích nhằm nâng tầm hiểu biết cho các thành viên trong công ty, Hiểu rõ hơn về công việc lập trìnhcũng như các vấn đề về văn hóa xã hội….”.

 Các thành viên Việt Tâm Đức rất hào hứng, các đội đã có sự chuẩn bị để cho tiết mục của mình. Chương trình được diễn ra trong không khí hào hứng của các thành viên.Trước khi xuất phát, các thành viên tập luyện các tiết mục văn nghệ của đội mình rất nhiệt tình tại văn phòng.

Đồng đội Vitadu
Đồng đội Vitadu
Buổi giao lưu khen thưởng ở Vitadu
Buổi giao lưu khen thưởng ở Vitadu
Đồng đội SEO Việt Tâm Đức
Đồng đội SEO Việt Tâm Đức