Điều ước mùa xuân – Dương “Vui tính”

5/5 - (63 bình chọn)

Điều ước mùa xuân – Dương “Vui tính”

“Ta cùng bao người, nhìn nhau ánh mắt hân hoan với bao niềm yêu thương cuộc đời” Đó là những cung bậc cảm xúc cũng là điều ước mùa xuân mà tôi cảm nhận được trong bài hát.

Phải chăng Xưa nay, người ta vẫn ví tuổi trẻ là mùa xuân của cuộc đời. Mùa xuân là mùa khởi đầu của năm mới, là mùa của những thương yêu, mùa của trăm hoa đua nở, vạn vật đâm chồi nảy lộc, là mùa âm dương hòa hợp, khí trời chan hòa. Mùa xuân là biểu tượng sức sống của tuổi trẻ. Vì thế, mùa xuân – tuổi trẻ là mùa người ta gieo hạt để đến “mùa xuân chín” chờ ngày hái quả ngọt. Điều ước mùa xuân – Trong tôi, đó là những điều ước cho tất cả những thành viên đang cùng mái nhà VTD luôn được vui như xuân ngay cả khi làm việc, tôi cũng ước rằng cho bao người ngoài kia đang khó khăn vất vả hãy vượt qua mọi thử thách để có những mùa xuân vui hơn.

Hậu trường quay MV tết Việt Tâm Đức

Vậy là một năm nữa mùa xuân gieo hạt đang bắt đầu cho những trái chín ,quả ngọt được kết trái từ những nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên trong công ty và hiện nay, Việt Tâm Đức đang rộ nở một mùa xuân mới với biết bao “tình yêu đơm hoa”…!  Khúc giao mùa Việt Tâm Đức – Điều ước mùa xuân đó cũng chính là tự đề mà Dương muốn nhắc tới. Mỗi năm tết đến Dương và các đồng nghiệp lại tất bật công việc báo cáo cuối năm, kế hoạch cho một năm mới nhưng cũng không bỏ qua được phần quan trọng đó là văn nghệ để chuẩn bị cho một mùa xuân mới, chuẩn bị cho tất niên kết thúc năm.

Năm nay Dương được tập làm một đạo diễn, một diễn viên, rồi chỉnh máy quay, tuy rằng rất mệt nhưng cũng vui. Vui vì có nhiều cung bậc cảm xúc, thực ra thì cũng rất lo lắng phần diễn của mình sợ không đạt.

Những ngày trước khi diễn ra cảnh quay tôi và Minh Huệ, Quỳnh kun, Ngọc Ánh đã duyệt lại kịch bản và chuẩn bị những thứ cần thiết cho buổi quay.

Tôi muốn viết lại những khoảnh khắc đáng nhớ này để rồi năm sau đọc lại, Quỳnh kun là em nhân sự mới cũng chưa biết gì rõ về công ty chập chững được vài ngày nhưng cũng đóng góp sức mình cho kịch bản, Minh Huệ thì từ khi kịch bản đến khi duyệt chuẩn bị phần âm thanh trong sự sợ hãi. Ngọc ánh thì chắc vẫn tức hộc máu vừa được giao sửa kịch bản vừa nghe mắng.

Ngô Hà đứng trước ống kính chưa làm tốt như khi tập luyện nhưng rồi cũng đạt vì đó là áp lực cho vai diễn đầu tiên. Trang hay dỗi nhưng hôm quay phim bị mắng nhiều vẫn không bỏ cuộc, Tiến, Vũ & các thành viên khác còn rất nhiều câu chuyện để Dương kể. Có lẽ vì áp lực và muốn có một kịch bản và MV trọn vẹn hoàn hảo lên tôi đã khó tính, thực ra sau mỗi cảnh mắng mọi người xong tôi đều quay đi và cười một mình, vì thấy trên khuân mặt của mọi người có vẻ tức lắm nhưng vẫn phải cười cho đúng kịch bản “Xuân”.

Cảnh quay trong MV VTD
Cảnh quay trong MV VTD
Cảnh quay trong MV VTD – Vai diễn Tiến
Cảnh quay trong MV VTD – Vai diễn Tiến
Chụp hình cùng đội ngũ VTD
Chụp hình cùng đội ngũ VTD

Tôi sẽ kể những câu chuyện riêng của từng người trên trang cá nhân và lưu trữ lại, đến đây tôi Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Ekip làm chương trình, gửi lời cảm ơn đến tất cả những thành viên công ty đã có những ngày đặc biệt và ghi nhớ mãi trong đời. Dương hi vọng rằng chúng ta sẽ là một tập thể gắn kết và có một mùa xuân, một điều ước Xuân này sẽ vui hơn.

                                                                                                                                                             Mr. Dương “Vui tính”