Học corelDraw tại Phúc Thọ

4.6/5 - (58 bình chọn)

Học coreldraw tại Phúc Thọ – Việt Tâm Đức – từ Người con đất Việt – Làm việc bằng tâm.

Học coreldraw tại Phúc Thọ với 5 chuyên đề chính:

1      Thiết kế sản phẩm ngay tại lớp học
2      Thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác
3      Thiết kế quảng cáo: Card Visit, thiệp cưới, áo đồng phục …
4      Thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp chí …
5      Tiếp thị sản phẩm, lên ý tưởng

Corel draw hiện nay được ứng dụng tại nhiều công ty chuyên thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo, với corel draw bạn có thể thực hành thiết kế logo, thiết kế áo phông… Đặc biệt với những cách thức sử dụng phần mềm đơn giản hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với illustrator.

 

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Để Học coreldraw một cách đơn giản, trước tiên bạn cần phải học những phím tắt để tiết kiệm thời gian thao tác. Bạn có thể tham khảo các phím tắt trong corel tại đây. Hầu hết những người sử dụng corel draw thường hay bị nhầm lẫn giữa các nhóm phím tắt photoshop với các phím tắt trong corel draw. Để dễ dàng cho người học Việt Tâm Đức đã in riêng cuốn sách về những điều cơ bản cần biết về đồ họa trong đó có mục tài liệu phím tắt dành cho các phần mềm. Hoặc bạn cũng có thể tải bản PDF về các phím tắt trong corel draw để lưu lại trong máy dễ dàng

>>>Tải về: File PDF phím tắt Corel Draw

Hiện nay, khóa học đồ họa với phần mềm coreldraw tại Việt Tâm Đức đang được triển khai tại nhiều khu vực trong đó Phúc Thọ. Bạn yêu thích đồ họa, hoặc muốn nâng cao trình độ có thể tham khảo khóa học của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học.

>>> Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm Coreldraw 

Bạn đang ở các khu vực quanh Phúc ThọCẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú… Hãy đăng kí với chúng tôi để được tham gia khóa học.

Kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì?

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ hãy xem một số hình ảnh về khóa học của chúng tôi tại Phúc Thọ và đến tận lớp học để cảm nhận thực tế về khóa học này.

Sản phẩm học viên thiết kế lớp học coreldraw tại Phúc Thọ
Sản phẩm học viên thiết kế lớp học coreldraw tại Phúc Thọ

Sản phẩm học viên thiết kế lớp học coreldraw tại Phúc Thọ

gọi 0982512785

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

 Đừng ngại cứ gọi không học không sao

TagHọc coreldrawkhóa học coreldrawlớp học coreldrawhọc coreldraw tại Phúc ThọHọc thiết kế đồ họa với coreldrawLớp học thiết kế đồ họa với coreldraw.