Học đồ họa ngắn hạn photoshop tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm chỉ trong 2 tháng

4.8/5 - (44 bình chọn)

Học đồ họa photoshop, học thiết kế đồ họa ngắn hạn, khóa học đồ họa ngắn hạn đang được nhiều bạn tìm kiếm, muốn tham gia. Bạn đang ở Nam Từ Liêm, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương.. nhanh tay đăng ký khóa học đồ họa photoshop của ViTaDu. Khóa học được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao dành cho những bạn không chuyên. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn của chúng tôi bạn còn được học, làm việc với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn muốn thiết kế những hình ảnh bắt mắt, nhiều người  yêu thích gia tăng doanh số bán hàng của mình. Bạn nhờ tới người khác thiết kế nhưng không ưng ý. Sao phải vậy nhỉ? Bạn có ý tưởng tại sao không tự thiết kế cho mình. Tham gia học đồ họa ngắn hạn của chúng tôi chỉ sau 2 tháng bạn sẽ bất ngờ với những sản phẩm thiết kế của mình.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Xem thêm: Một số phím tắt cơ bản trong photoshop

 

Khoá học 15 buổi học liền không mất thời gian

 

Khai giảng liên tục [ lớp: Sáng / Chiều / Tối ]

 

  • Học phí gốc khóa học: 1.200.000(vnđ)

Chỉ thu: 1.000.000(vnđ) 

(Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn đừng ngại cứ gọi Mr. Dương 0982.512.785)

 

NỘI DUNG HỌC ĐỒ HỌA PHOTOSHOP TẠI HÀ NỘI

 

5 lý do bạn phải chọn HỌC ĐỒ HỌA PHOTOSHOP của ViTaDu?

Là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về đồ hoạ nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ hoạ,nghệ sỹ nhiếp         ảnh có trình độ thẩm mỹ cao

Có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công cho học viên

Học viên được thực hành chính sản phẩm cao cấp của khách đặt hàng thiết kế của chúng tôi

Phong cách đào tạo Khoa học – Hài hước  – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú

Học vẽ học chỉnh sửa học phục chế nhưng bạn còn được học cả về ý tưởng và chiến lược truyền          thông cho sản phẩm của bạn

 

Với những lợi thế của thiết kế đồ họa bạn có do dự gì mà không tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương..Hãy để chúng tôi thành thạo thiết kế đồ họa. Học thiết kế đồ họa photoshop không khó nếu bạn có cố gắng, kiên trì. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục học đồ họa ngắn hạn.

gọi 0982512785

 

Cần tư vấn cứ gọi Mr. Dương VUI TÍNH 0982.512.785