Học đồ họa tại Ứng Hòa- Cầm tay chỉ việc

4.7/5 - (38 bình chọn)

Bạn muốn tham gia một khóa học đồ họa tại Ứng Hòa uy tín chất lượng? Khóa học thiết kế đồ họa giúp bạn vừa học, vừa chơi nhưng học xong làm được việc luôn? Giới thiệu đến bạn: khóa học đồ họa tại Ứng Hòa của viettamduc.com. 

Với hơn 8 năm trong nghề đào tạo đồ họa và lập trình, VTĐ cam kết sau 1 tháng học đồ họa bạn đã có thể tự tay thiết kế những sản phẩm đồ họa theo ý tưởng riêng của bạn.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Ứng Hòa bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo thiết kế đồ họa .

Môi trường học chuyên nghiệp, gần giống môi trường đi làm với những dự án thật chắc chắn sau 1 tháng học tại lớp học đồ họa của viettamduc.com bạn sẽ tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa độc đáo, sáng tạo, lấy lòng khách hàng và nhà tuyển dụng khó tính.

Đừng chỉ thiết kế ra những sản phẩm đẹp, hãy thiết kế ra những tác phẩm khác biệt. Khác biệt ở đây thể hiện ở sự sáng tạo, những ý tưởng tuyệt vời để tạo ra những tác phẩm độc đáo, mang sự truyền tải thông điệp sâu sắc đến người xem.

Sản phẩm thiết kế đồ họa
Sản phẩm thiết kế đồ họa
Sản phẩm thiết kế đồ họa
Sản phẩm thiết kế đồ họa
Sản phẩm thiết kế đồ họa
Sản phẩm thiết kế đồ họa

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa: 

Dành cho học viên khóa học đồ họa tại Ứng Hòa; bạn sẽ được thực hành 2 tháng tại công ty để nâng cao kỹ năng chuyên ngành và làm quen với môi trường làm việc nơi công sở. Ngoài ra, bạn còn được chọn một sản phẩm thiết kế ưng ý nhất để đem đi in tại xưởng in của công ty. Còn chờ đợi gì nữa => Đăng ký ngay khóa học đồ họa ngắn hạn, uy tín, chất lượng tại Ứng Hòa để trải nghiệm những kiến thức đồ họa, thiết kế ra những sản phẩm đẹp để đời nào.

      gọi 0982512785
Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
 Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho02462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao