Học illustartor tại Cầu Giấy- Sáng tạo không ngừng

4.9/5 - (41 bình chọn)

Học illustrator tại Cầu Giấy. Bạn muốn thiết kế ra những logo,bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster quảng cáo, bộ lịch để bàn hay những icon siêu đáng yêu …Chỉ với illustartor bạn đã có thể tạo ra những sản phẩm đồ họa tuyệt vời.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Dạy học illustrator tại Cầu Giấy, viettamduc.com đã có kinh nghiệm hơn 8 năm. Qua những năm tháng đào tạo illustrator, chúng tôi hiểu được các bạn học viên cần gì khi đến với khóa học. Làm cách nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa trong thời gian ngắn nhất?

Những kỹ năng để thiết kế ra sản phẩm đồ họa đẹp, mang đến thông điệp cho người xem, khách hàng, cũng như nhà tuyển dụng khó tính.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Khóa học illustartor tại Cầu Giấy có gì đặc biệt?

100% thực hành thực tế. Bạn sẽ được học những kiến thức về đồ họa trong khi thực hành những bài tập đồ họa.

+ Học viên sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giỏi, đã được đào tạo cả kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm. Họ sẽ là người biến những kiến thức AI khó nhằn thành những điều đơn giản dễ nhớ. Giúp bạn hoàn toàn làm chủ được phần mềm illustrator trong thời gian ngắn nhất.

+ Học viên sẽ được tập tành in ấn tại xưởng in của công ty và được in một sản phẩm đẹp nhất.

+ 2 tháng thực hành tại công ty là một ưu đãi của khóa học. Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được thực tập với các dự án thật của công ty nhằm tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế. Và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp

+ Lịch học linh động với 3 ca sáng, chiều, tối sẽ giúp bạn không bị trùng lịch hay bận tâm về các buổi học.

Đặc biệt: Đến với khóa học này bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời cả về kiến thức và thiết kế. Tức là sau một thời gian dài bạn học và quên kiến thức, có thể đến học lại khóa học này miễn phí. Hoặc khi bạn thiết kế có khúc mắc gì, có thể gọi cho giảng viên để hỏi hoặc tham khảo.

 

>>>Xem chi tiết khóa học illustrator tại Cầu Giấy để biết lịch học và học phí:

 

Điều gì cản trở bạn đến với khóa học illustrator tại Cầu Giấy này?

Bạn sợ bị lừa? Viettamduc.com cam kết chất lượng khóa học. Sau khi học xong bạn đã có thể đi làm luôn hoặc đã có thể tự tin thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của riêng mình.

Học phí có là vấn đề? Bạn đừng lo, trong quá trình học bạn có thể nhận việc thiết kế về nhà làm thêm, hoặc thanh toán học phí theo đợt. Hơn nữa học phí này không cao, nó thể hiện giá trị của khóa học, cũng như cam kết rằng bạn sẽ phải dành một phần trí lực và sức lực để rèn luyện thiết kế đồ họa; Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Nhà xa, lịch học bận…? Bao gồm tất cả những lý do khiến bạn chần chừ. Hãy gạt nó sang một bên và bước đi trên con đường đưa bạn đến với đam mê của bản thân và đến với thế giới đồ họa đầy màu sắc tuyệt vời.

gọi 0982512785

 

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

chat-voi-thay-duong-zalo-1

>>>Tham khảo sản phẩm của học viên:

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên Vitadu
Sản phẩm của học viên
Bạn đang ở: Cổ Nhuế , Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn,  Xuân Đỉnh,  Xuân Phương, Cầu Diễn hãy tham khảo khóa học illustrator tại Cầu Giấy này nhé. Bởi vì nó ở gần bạn.