Học illustrator tại Hoàn Kiếm- Mỗi tuần một giá trị

4.8/5 - (46 bình chọn)

Học illustrator tại Hoàn Kiếm- Mỗi tuần một giá trị. Bạn đang tìm kiếm khóa học illustrator ngắn hạn tại Hoàn Kiếm, chất lượng tại Hà Nội? Tham khảo ngay khóa học illustrator tại Hoàn Kiếm qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương để trở thành nhà thiết kế illustrator chuyên nghiệp.

Bạn có đam mê với thiết kế đồ họa học illustrator? Bằng cách nào đó bạn muốn tham gia một khóa học illustrator để có thể hiểu hơn về Adobe illustrator, có được kiến thức nền tảng vững chắc bạn sẽ thiết kế ra được những sản phẩm đẹp, sáng tạo và khác biệt. Bạn có thói quen theo dõi những nhà thiết kế illustrator nổi tiếng trên khắp thế giới. Chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt đẹp đầy sáng tạo, sự tự tin, với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Những tác phẩm đó đã làm đốn tim bạn như thế nào? Bạn ước một ngày nào đó có những thiết kế bằng illustrator đẹp để đời. Dành cho bạn: khóa học thiết kế đồ họa với illustrator của viettamduc.com là giải pháp giúp bạn chinh phục kiến thức về Illustrator.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Lớp học Illustrator tại Hoàn Kiếm 

+ Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, được công ty đưa đi đào tạo về kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm nhằm mang lại hiệu quả dạy học tốt nhất cho học viên. Môi trường học tập năng động, sáng tạo, lớp học illustrator tại Hoàn Kiếm với môi trường học gần giống như đi làm, dự án thật, học thật, làm thật.

+ Học illustrator, học viên sẽ được tập tành in ấn tại các xưởng in của công ty và được in một sản phẩm do mình thiết kế. Đặc biệt, chỉ có ở khóa học illustrartor tại Hoàn Kiếm học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao tay nghề và làm quen với môi trường công sở.

Sản phẩm của học viên Vitadu
sản phẩm do học viên thiết kế
sản phẩm do học viên thiết kế
sản phẩm do học viên thiết kế
Sản phẩm của học viên Vitadu
sản phẩm do học viên thiết kế
sản phẩm do học viên thiết kế

 Xem chi tiết khóa học illustrator tại Hoàn Kiếm để biết được thông tin lịch học, nội dung học và học phí:

Mỗi tuần một giá trị – Tham gia khóa học illustrator tại Hoàn Kiếm học viên sẽ thấy mình thay đổi rõ rệt theo từng tuần. Viettamduc.com cam kết sau 1 tháng bạn đã thiết kế ra được sản phẩm đồ họa illustrator của riêng mình.

Đăng ký khóa học ngay để từng bước đạt được mục tiêu của bạn.

gọi 0982512785

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

                                              

>>>Tham khảo học indesign tại Hoàn Kiếm