Học indesign tại Mai Dịch

5/5 - (198 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm khoá học indesign tại Mai Dịch uy tín, chất lượng? Học phần mềm dàn trang báo chí tại Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. Với hơn 10 năm trong ngành đào tạo đồ hoạ và lập trình, Việt Tâm Đức cam kết mang lại giá trị cho các bạn học viên. Giúp bạn tự tin dàn trang sách báo, tạp chí theo ý tưởng của bản thân hoặc khách hàng khó tính.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Đến với khoá học indesign bạn sẽ được học từ những công cụ cơ bản nhất như cách chèn text, hình ảnh đến cách lên bố cục cho bài báo, tạp chí…. Cách phối hợp màu sắc sao cho phù hợp, file in ấn chuẩn kích thước, màu sắc in ấn.

+ 100% thực hành thực tế với các dự án thật của công ty. Lớp học có cung cấp laptop cho bạn thực hành trên lớp và ngoài giờ miễn phí. Song song với học thực hành, bạn sẽ tiếp thu kiến thức lý thuyết bằng cách luyện tập công cụ và thiết kế.

sản phảm khóa học của học viên

+ Học viên sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ là người dạy bạn từ những bước cơ bản, giúp bạn hoàn thiện những khiếm khuyết trong thiết kế. Cho đến khi làm được việc mới thôi. Với mỗi bạn khi đến với khoá học indeisgn sẽ có một mục đích nhất định. Bạn hãy nói mục tiêu của bạn với giảng viên, để họ có những giáo trình riêng cho từng bạn. Giúp bạn đạt được mục tiêu khi tham gia khoá học indesign tại Mai Dịch của Việt Tâm Đức này.

Ngoài ra đến với khoá học, học viên còn được thực tập thiết kế 2 tháng tại công ty nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

>>>Xem thông tin chi tiết về khoá học indesign tại Mai Dịch để biết chi tiết về lịch học, học phí, và lịch khai giảng của khoá học. 

Gọi ngay Mr Dương vui tính để được tư vấn trực tiếp:

gọi 0982512785

liên hệ vitadu 0982512785

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao