Học Photoshop tại Hai Bà Trưng – Khóa học Photoshop Tại Hà Nội.

5/5 - (224 bình chọn)

Học Photoshop tại Hai Bà Trưng – Khóa học Photoshop Tại Hà Nội.

Học Photoshop tại Hai Bà Trưng – Khóa học Photoshop tại Hà Nội. Bạn đang ở tại Hai Bà Trưng: Bạch Đằng, Đồng Mác, Thanh Nhàn, Bách Khoa… muốn học thiết kế đồ họa, muốn thành nghề với đồ họa có thể tham khảo khóa học đồ họa photoshop uy tín tại Hai Bà Trưng của Viettamduc.com. Đến với khóa học Photoshop tại Viettamduc.com bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ các giảng viên chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo thiết kế đồ họa photoshop. Tại Hai Bà Trưng khóa học đã trở thành nơi uy tín và là địa điểm tin cậy nhất đối với các bạn tìm đến tại đây. Hãy tìm nơi đào tạo chất lượng phù hợp để đạt được những mục đích của mình.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn học thiết kế kế ở đâu phù hợp hãy tham khảo ngay nội dung, ưu đãi học phí khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng:

Khóa học thiết kế đồ họa với photoshop

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về nội dung khóa học cũng có thể liên hệ ngay đến Mr Dương “vui tính” để được hỗ trợ miễn phí:

gọi 0982512785

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm Photoshop.

Học thiết kế đồ họa với phần mềm Photoshop tại Hai Bà Trưng bạn có thể, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình. Lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân.

Ai có thể tham gia khóa học của chúng tôi?

Các Marketer – chuyên viên chịu trách nhiệm về hoạt động Marketing, PR, Truyền thông, Thương hiệu… muốn bổ sung thêm kỹ năng, kiến thức và hoàn toàn chủ động trong công việc về thiết kế ấn phẩm truyền thông, marketing.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp, muốn tự tay tạo nên những ấn phẩm marketing, truyền thông sáng tạo giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài.

Sinh viên có định hướng tương lai trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo, truyền thông Thương hiệu – muốn trang bị kỹ năng thiết kế, ứng dụng trong công việc và tạo dựng điểm mạnh nổi bật trước nhà tuyển dụng.

Sinh viên có định hướng tương lai, yêu thích và đam mê lĩnh vực thiết kế. Có mong muốn được trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa:

Khóa học Photoshop tại Hà Nội

Một số sản phẩm học viên sau khi học xong khóa học:

sản phẩm học viên sau khi học xong khóa học
sản phẩm học viên sau khi học xong khóa học
Sản phẩm học viên khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức
Sản phẩm học viên khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức

Bạn đang ở vực Hai Bà Trưng: Đồng mác, bạch đằng, Thanh Nhàn, Cầu Dền, ….muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa uy tín. Đảm bảo về chất lượng phục vụ công việc mà bạn cần hãy tới địa chỉ của chúng tôi tại: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn muốn tư vấn về nội dung khóa học của chúng tôi hãy nhấp vào liên hệ với Mr Dương vui tính:

Hoặc đăng kí tư vấn:

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>>Xem thêm: khoá học photoshop tại Hoàn Kiếm