Học photoshop tại Mai Dịch

5/5 - (117 bình chọn)

Học photoshop tại Mai Dịch. Photoshop là phần mềm đã được biết đến từ đầu những năm 1988 đến nay đã được 30 năm. Trong quá trình hình thành và phát triển, Adobe đã có những bước nhảy vượt bậc về những phần mềm ứng dụng đồ hoạ. Đối với photoshop, là phần mềm quá quen thuộc đối với những người đam mê thiết kế đồ hoạ, hoặc làm những công việc liên quan đến đồ hoạ.

” Photoshop có thể thiết kế cho bất cứ ai thiết kế điều gì. “Từ poster đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo không thể nào quên đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới thiết kế di chuyển. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt vời. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham gia ngay một khoá học photoshop?

Sản phẩm khoá học photoshop tại Mai Dịch

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ hoạ. Việt Tâm Đức là sự lựa chọn của bạn khi muốn tham gia một khoá học photoshop. Bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế. Lớp học từ 6-8 học viên sẽ giúp học viên tương tác tốt với giảng viên, tăng khả năng học hỏi và tiếp thu bài tốt hơn.

>>Xem chi tiết khoá học photoshop tại Mai Dịch để biết lịch học, học phí và lịch khai giảng của khoá học này.

Môi trường học chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học thiết kế đồ hoạ. Bạn sẽ được cung cấp laptop để thực hành trên lớp, và thực hành miễn phí ngoài giờ. Sẽ là 100% thực hành thực tế với những dự án thật của công ty. Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ tích luỹ được cho bản thân những kinh nghiệm thực chiến tuyệt vời.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Ngoài ra, học photoshop  tại Việt Tâm Đức học viên sẽ được hỗ trợ về việc làm. Hỗ trợ về kiến thức sau khi kết thúc khoá học. Được bảo lưu nếu có việc đột xuất cần đi xa.

Đối với những bạn ở xa muốn theo học tại công ty, sẽ được hỗ trợ nơi ở miễn phí cho đến khi hoàn thành khoá học photoshop. Vì vậy nếu bạn có đam mê với thiết kế đồ hoạ. Đừng vì bất cứ lý do gì cản trở bạn đến với ước mơ. Đăng ký ngay khoá học qua hotline của Mr DƯơng vui tính:

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao