Học thiết kế đồ họa tại Trung Văn, Nam Từ Liêm- Học đồ họa từ chuyên gia

4.4/5 - (51 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm khóa học đồ họa uy tín, chất lượng tại Nam Từ Liêm? Bạn muốn thiết kế ra những tác phẩm đồ họa để đời, những logo cho các thương hiệu lớn, vang danh thế giới hay thiết kê thiệp mời, album ảnh cưới, ảnh gia đình của riêng mình…

Đừng bỏ lỡ cơ hội để học thiết kế đồ họa cùng chuyên gia tại Việt Tâm Đức.

Đến với khóa học thiết kế đồ họa này bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ, thú vị của thế giới đồ họa đầy màu sắc. Học cách tư duy màu sắc và hình ảnh nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những người bạn cùng chí hướng và giảng viên nhiệt tình, vui tính.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Bạn đã bao giờ tự làm lịch treo tường nhà mình? Tự thiết kế giao diện cho website của bạn… thiết kế logo, banner quảng cáo, bán hàng online? Ngay ở khóa học bạn sẽ được học cách thiết kế tất cả những gì bạn muốn từ 4 phần mềm chuyên dụng hiện nay: Photoshop, illustrator, coreldraw, indesign. Dưới sự chỉ dẫn tận tình của những chuyên gia đồ họa, Việt Tâm Đức cam kết bạn sẽ thiết kế được sản phẩm đồ họa theo ý mình chỉ sau 1 tháng học.

 

Đặc biệt, học thiết kế đồ họa tại Trung Văn, Nam Từ Liêm học viên sẽ được 100% thực hành thực tế. Học kiến thức song song với thực hành. Sẽ không còn rào cản giữa giảng viên và học viên. Trực tiếp cầm tay chỉ việc là phương châm dạy và học tại Việt Tâm Đức.

Bạn sẽ học gì trong khóa học đồ họa tại Trung Văn này?

+Được học cách cắt ghép chỉnh sửa, phục chế ảnh

+ Cách thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiêu, thiết kế giao diện website.

+ Vẽ tranh minh họa bằng illustrator

+ Dàn trang sách, báo tạp chí

+ Cách thiết kế file in ấn chuẩn kích thước với từng loại máy in

 

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để biết được lịch học, học phí và nội dung học của khóa học.

 

Ngoài khóa học thiết kế đồ họa bạn còn có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn: khóa học photoshop; học illustrator, học corel draw, học indesign tại Trung Văn. Chỉ với 15 buổi học bạn đã hoàn toàn làm chủ phần mềm và sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ để thiết kế ra những sản phẩm đồ họa “lấy lòng” người xem.

 

Tham khảo một số sản phẩm đồ họa do học viên thiết kế:

Học thiết kế đồ họa
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Học thiết kế đồ họa
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên Vitadu
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên Vitadu
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học

Rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học đã tự mở xưởng in, studio cho riêng mình. Còn bạn thì sao? Thay vì làm thuê cho người khác bạn hãy làm thuê cho chính bản thân mình. Tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người khác, góp phần làm giàu cho đất nước. Hãy để khóa học thiết kế đồ họa tại Trung Văn giúp bạn rút ngắn con đường tới thành công.

tư vấn trên face vitadu

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao