Học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ.

5/5 - (177 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ.

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ dành cho các chủ shop kinh doanh online, những người làm công việc thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo muốn học đồ họa để phát triển năng lực bản thân, để thu hút khách hàng mục tiêu biết đến sản phẩm của mình. Học thiết kế đồ họa theo ngành thiết kế đồ họa là sự phát triển về khả năng thiết kế nằm ở trong tư duy và cách thức sắp đặt các thao tác, điều này phần mềm đồ họa: Photoshop, illustrator, corelDraw, Indesign sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng sáng tạo.

Học thiết kế đồ họa trên các phần mềm máy tính giúp bạn không cần phải quá giỏi trong việc vẽ tay. Bạn muốn phát huy hết khả năng thiết kế của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế nên những sản phẩm mà bạn mong muốn.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Bạn là ai khi tham gia Khóa học đồ họa tại Vương Thừa Vũ của chúng tôi:

  • Bạn đang là sinh viên: Tham gia khóa học thiết kế đồ họa. Bạn sẽ không phải lo lắng về công việc sau khi ra trường. Bạn không cần phải vất vả tìm kiếm công việc nữa. Vì thiết kế đồ họa là một ngành hot mà luôn cần nhân sự.
  • Bạn là người hoặc kinh doanh: Tham gia khóa học thiết kế đồ họa. Bạn sẽ thiết kế ra những sản phẩm theo ý tưởng của bạn để truyền đến người tiêu dùng. Không những thế bạn sẽ có rất nhiều phương pháp để truyền bá thương hiệu cho công việc của bạn.
  • Bạn là chủ cửa hàng in ấn, quảng cáo: Tham gia khóa học thiết kế đồ họa. Bạn sẽ hiểu được mong muốn của khách hàng ra sao. Và sản phẩm của khách hàng nên thiết kế như nào là đúng nhất. Bạn biết cách hòa trộn pha màu chuyên nghiệp. Làm cho khách hàng thích thú và điều đó bạn trở lên thành công.
  • Bạn đang có công việc khác: Tham gia khóa học thiết kế đồ họa. Bạn sẽ tự tay thiết kế nên những hình ảnh phục vụ cho công việc của mình. Và bạn có thể chỉnh sửa thiết kế nên các bức ảnh ngộ nghĩnh để làm kỷ niệm cho mình và người thân.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI VƯƠNG THỪA VŨ
Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ. Bạn sẽ được học và trải nghiệm với 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay: Photoshop, illustrator, corel draw, indesign.

  >>> Tham khảo ngay nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức

Khoá học 2d vitadu

Bạn cũng có thể lựa chọn khung thời gian và nội dung học phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngay tại trung tâm của chúng tôi tại địa chỉ:

Bạn muốn học một học phần để thiết kế quảng cáo, marketing nhưng chưa biết học theo từng học phần hay cả khóa? Bạn còn thắc mắc về nội dung học phần hãy tham khảo khóa học của chúng tôi hoặc nhấp vào hotline: 098 512 785 để được hỗ trợ.

gọi 0982512785

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI VƯƠNG THỪA VŨ

1. Không đào tạo theo lớp. Hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn ngồi thực hành.

2. Đào tạo chủ yếu là thực hành, chức không học lý thuyết nói suông.

3. Đào tạo bài bản, kinh nghiệm thiết kế thực tế dạy theo hình thức cầm tay chỉ việc.

4. Số lượng học viên là 6-8 học viên/ lớp để việc dạy học đạt kết quả tốt nhất.

5. Khóa học thiết kế đồ họa phù hợp với tất cả mọi đối tượng, lứa tuổi. Hãy tham gia ngay cũng chúng tôi để được hưởng ưu đãi trong dịp GIÁNG SINH.

Sản phẩm khoá học thiết kế đồ hoạ 2D
Sản phẩm khoá học thiết kế đồ hoạ 2D

 

Bạn đang ở vực Vương Thừa VũThượng Đình, Khương Trung, Hoàng Văn Thái, Lê Trọng Tấn …muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa uy tín, đảm bảo về chất lượng phục vụ công việc mà bạn cần hãy tới địa chỉ của chúng tôi tại: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở) để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn muốn tư vấn về nội dung khóa học của chúng tôi hãy nhấp vào liên hệ với Mr Dương vui tính:

Hoặc đăng kí tư vấn:

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao