Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Cho Người Mới Ở Quận Bắc Từ Liêm

4.4/5 - (23 bình chọn)

Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Cho Người Mới Ở Quận Bắc Từ Liêm, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình từ kiến thức mỹ thuật căn bản đến các công cụ, phần mềm thiết kế, cầm tay chỉ việc đến khi học viên thành thạo.

Bạn là tiếp người thu chậm, việc tự học hoặc học tại đơn vị không chất lượng sẽ kéo dài thêm thời gian học mà còn không hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Bắc Từ Liêm như Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc,…hay các khu vực lân cận thì bạn có thể đến với khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm ở VITADU, bạn sẽ được liên tục trao đổi tương tác với giảng viên và được giải đáp mọi thắc mắc và xử lý những tình huống có thể xảy ra. Nhờ vậy, bạn sẽ tiếp cận được với thực tế và giải quyết được mọi vấn đề.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cơ sở vật chất của khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm ở VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm

Cơ sở vật chất của khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm VITADU là một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại cho học viên. Trung tâm được trang bị đầy đủ các phòng học rộng rãi, thoáng đãng và được trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính cấu hình cao để học viên tiếp thu kiến thức và thực hành mô hình thiết kế nội ngoại thất một cách tốt nhất.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, đảm bảo rằng học viên nhận được sự đào tạo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của ngành nghề.

Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU Hà Nội

Khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm VITADU được thiết kế để cung cấp cho học viên một lộ trình học tập toàn diện và có hệ thống. Dưới đây là chi tiết về lộ trình khóa học này:

Nội dung khoá học thiết kế nội ngoại thất 3D tại Long Biên Hà Nội
Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm

Đội ngũ giảng viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm ở VITADU

Khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm VITADU có sự tham gia của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Dưới đây là một số giảng viên của khóa học:

Mr.Dương – Giảng viên chính: Thầy Dương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất, là một chuyên gia trong việc tạo ra các không gian sống hiện đại. Đến với khóa học thiết kế nội ngoại thất, bạn sẽ được thầy chia sẻ những kiến thức và kỹ năng, tạo điều kiện để bạn phát triển khả năng thiết kế của mình.

Mr.Đại: Thầy Đại là một chuyên gia về thiết kế đồ họa và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất. Tại khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm, bạn sẽ được thầy hướng dẫn cách sử dụng và áp dụng các công cụ thiết kế vào quá trình tạo ra các mô hình và bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp.

Ms.Thu: Là một chuyên gia đồ học đã có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy thiết kế nội ngoại thất. Cô Thu sẽ giúp học viên hiểu và áp dụng các yếu tố nghệ thuật vào thiết kế nội thất, từ việc chọn màu sắc đến bố trí không gian hiệu quả.

Ms. Ngọc – Cô Ngọc là một chuyên gia về các phần mềm thiết kế như 3D Max, SketchUp, Autocad, Vray, Photoshop. Cô sẽ hướng dẫn học viên về cách sử dụng các công cụ này để tạo ra các mô hình 3D và biến ý tưởng thành hiện thực trong việc thiết kế nội thất.

Lịch học khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm 

KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY

Thời lượng học: 40 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm
Sản phẩm học viên khoá học Autocad
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Học thiết kế nội ngoại thất cho người mới ở quận Bắc Từ Liêm, Tự học thiết kế nội that, Khóa học thiết kế nội that bao nhiều tiền, Học thiết kế nội that hệ vừa học vừa làm, Khóa học thiết kế nội that tại Hà Nội. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Phạm Văn Đồng, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Lê Quang Đạo, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Nguyễn Cơ Thạch, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Đỗ Đức Dục. khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Võ Chí Công, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hoàng Quốc Việt, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hoàng Minh Giám. khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Phạm Hùng, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Nguyễn Văn Huyên, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Trần Đại Nghĩa, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Cầu Diễn