Học viên khóa học lập trình web dành cho người khuyết tật tại Việt Tâm Đức

5/5 - (47 bình chọn)

Trong tháng 4 năm 2015, Việt Tâm Đức đã đón nhận một học viên đặc biệt. Cậu là Nguyễn Tú anh chàng sinh viên vừa tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Bắc Ninh. Cũng như rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ khác  Tú Anh rất thích nghề lập trình viên đặc biệt là lập trình website.  Tuy cơ thể của Anh không được bình thường như bao người nhưng Tú Anh lại có được một nghĩ  lực tuyệt với biết tự mình vươn lên trong cuộc sống.

dịch vụ thiết kế website
dịch vụ thiết kế website

Học viên khóa học lập trình web dành cho người khuyết tật tại Việt Tâm Đức

Hiện Tú Anh đang đang tham dự khóa học lập trình web với ngôn ngữ PHP vào buổi tối tại công ty, đây là một khóa học hoàn toàn miễn phí được công ty xây dựng dành riêng cho những bạn trẻ khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các bạn có thể hòa nhập với cộng đồng, và có thể tự mình luôn sống bản thân.

 

Qua tuần đầu tiên tham gia khóa học, cậu được các anh kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn, là một trong những học viên chăm chỉ và có ý thức học hỏi cao. Từ khi thành lập tới nay, Việt Tâm Đức đã đào tạo nghề cho rất nhiều bạn trẻ khuyết tật giúp các bạn có được sự tự tin cũng như cơ hội được sống và làm việc như những người  bình thường.

vitadu đồ họa

gọi 0982512785

Thông qua các chương trình đào tạo của mình Việt Tâm Đức hy vọng sẽ góp phần thay đổi nhận thức của xã hội về người khuyết tật, những con người giàu nghị lực biết vượt lên số phận để sống và lầm việc như bao người.