Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

4.4/5 - (19 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, dành cho các bạn học viên chưa có kỹ năng, kiến thức & cả những người chưa biết gì về thiết kế và dựng hình 3D. Chương trình đào tạo tại VITADU là chương trình hiện đại, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, cam kết cầm tay chỉ việc dìu dắt học viên từ người không biết gì trở thành chuyên gia thiết kế 3D.

Nếu bạn đam mê sáng tạo đồ họa 3D và muốn bắt đầu hành trình sáng tạo của mình, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu của VITADU chắc chắn sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và chương trình đào tạo đa dạng, khóa học này được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu, mang đến cho bạn kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để thành thạo phần mềm 3Ds Max.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Có phải bạn đã từng nghĩ rằng

Có phải bạn từng nghĩ rằng:

Thiết kế 3D là một nghề rất khó.

Công việc chỉ dành cho những người có ý tưởng sáng tạo tốt.

Người lớn tuổi thì bắt đầu học thiết kế có muộn quá không.

Không giỏi tiếng anh có đi học thiết kế được không.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học thiết kế 3D nhưng có những lo lắng như vậy, hãy đừng nản lòng. Bất kỳ mọi độ tuổi nào cũng có thể học được thiết kế 3D, và không yêu cầu một trình độ tưởng tượng cao hay kiến thức bẩm sinh về nghệ thuật. Việc học thiết kế 3D phụ thuộc vào sự cố gắng, tập trung và chịu khó học hỏi. 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU là một chương trình hoàn hảo dành cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu và nắm vững kỹ năng thiết kế 3D. Với mục tiêu mang đến sự thành thạo về phần mềm 3Ds Max, khóa học này cung cấp một lộ trình học 3Ds Max cơ bản và nâng cao toàn diện.

Học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức nền tảng của 3Ds Max thông qua hướng dẫn cụ thể và bài tập thực hành, giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng thể giao diện, tất cả các công cụ và tính năng của phần mềm. Ngoài ra, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu cũng tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua dự án thực hành, giúp học viên phát triển kỹ năng thiết kế 3D một cách linh hoạt và sáng tạo.

Ngoài ra, VITADU cũng hỗ trợ các khóa học 3D Max online cho những bạn ở xa và khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu – Dìu dắt học viên trên mọi hành trình

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU

Ở Hà Nội, có nhiều khóa học 3dsmax dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tìm kiếm. Thế nhưng để nói đến khóa học mang đến tính hiệu quả cao thì VITADU xin giới thiệu đến khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi có

Bắt đầu từ con số 0

● Được thiết kế để phù hợp với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế 3D. Người có kinh nghiệm cũng có thể tham gia để bổ túc lại kiến thức và cập nhật những xu hướng mới nhất.

● Học viên sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất, không đòi hỏi trình độ kỹ thuật hay tư duy thiết kế từ trước.

Trải nghiệm dễ đến khó:

● Chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội này được xây dựng theo phương pháp học tập từ những dự án đơn giản, dần dần tăng độ phức tạp.

Học được làm được:

● Không chỉ là lý thuyết, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU còn tập trung vào việc hướng dẫn học viên áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các bài tập và dự án thực hành.

● Học viên sẽ có cơ hội trực tiếp làm việc trên phần mềm và sản xuất ra những tác phẩm 3D đầu tay.

Có việc ngay:

● Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành, giúp học viên có một cơ hội mới cho hành trình của mình.

● Nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho những người sáng tạo và có khả năng làm việc với phần mềm 3D tại các doanh nghiệp và studio tại Hà Nội.

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU

Lộ trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU dành cho người mới bắt đầu được thiết kế một cách chi tiết dựa theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên. Đầu tiên, học viên sẽ được tiếp cận với khóa học 3Ds Max cơ bản, học những kiến thức nền tảng về giao diện, các công cụ cơ bản của phần mềm 3Ds Max, và cách tạo ra các mô hình 3D đơn giản.

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, học viên có thể học thêm khóa học 3Ds Max nâng cao, học về các kỹ thuật phức tạp hơn như ánh sáng, vật liệu, hoạt hình, và hiệu ứng đặc biệt. Lộ trình khóa học 3Ds Max này giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách theo trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, không bị nhồi nhét kiến thức cùng một lúc, đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng những kỹ năng học được vào thực tế một cách linh hoạt và hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender  

 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU

Học xong khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU bạn sẽ làm được gì

Sau khi hoàn thành khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU, bạn sẽ có khả năng:

➙ Bằng việc sử dụng 3Ds Max, bạn sẽ có khả năng tạo ra các đối tượng 3D cơ bản như vật phẩm, kiến trúc hoặc cảnh quan.

➙ Với kiến thức và kỹ năng thực tế đã học được từ khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí liên quan đến thiết kế 3D tại các doanh nghiệp, studio, hoặc tự do làm việc theo dự án.

➙ Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng ánh sáng và vật liệu vào các mô hình 3D của mình, tạo ra hiệu ứng thị giác hấp dẫn.

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU giúp bạn áp dụng kiến thức vào nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, kiến trúc, game, phim ảnh, và nhiều ngành nghề sáng tạo khác.

➙ Bạn có thể áp dụng kiến thức về keyframe và animation trong 3Ds Max để tạo ra các bước chuyển động cơ bản cho các mô hình của mình.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu ở VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm

.