Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao VITADU

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao VITADU, là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, giúp bạn nắm vững từng bước đi trong việc tạo ra các cảnh 3D đẹp mắt và độc đáo. Bất kể bạn là người mới bắt đầu chập chững trong lĩnh vực này hay đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao trình độ, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu học tập và phát triển của bạn.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn muốn tìm một khóa học 3Ds Max tại Hà Nội để tạo ra những cảnh 3D đẹp mắt, ấn tượng và chân thực như trong trò chơi, phim hoạt hình hay trong các dự án thiết kế đa dạng? Hãy tham gia ngay khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU – nơi bạn sẽ trải nghiệm cuộc hành trình sáng tạo đầy phấn khích từ cơ bản đến nâng cao!

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu về học phí khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU 

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU

Thiết kế đồ họa 3D là ngành học không còn quá xa lạ đối với các studio thương mại, truyền hình, nhà phát triển game, studio kiến trúc nhưng lại khá mới mẻ đối với những người chưa có nền tảng gì về thiết kế. Đây là lý do tại sao các khóa học 3Ds Max tại Hà Nội được ra đời, có nhiều người đăng ký học.

Nếu bạn đang quan tâm đến một đơn vị đảm bảo chất lượng, hiệu quả ngay những buổi học đầu tiên và chi phí phù hợp thì khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Vấn đề học phí luôn khiến nhiều người phải băn khoăn, nhất là đối với các bạn sinh viên, người mới bắt đầu đi làm có thu nhập thấp. Với mức học phí thấp, VITADU dã tạo điều kiện cho nhiều người được tham gia khóa học chất lượng.

Học phí khóa học: 6.000.000 VNĐ giảm còn 4.000.000VNĐ.

Bạn sẽ nhận được bộ 3 tài liệu học SketchUp cơ bản, giáo trình học SketchUp, giáo trình học Sketchup PDF với chi phí 0đ.

Hỗ trợ cài đặt phần mềm 3Ds Max với chi phí 0đ.

Hỗ trợ giải đáp trọn đời sau khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU mà không phát sinh chi phí.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU 

Đối với lộ trình học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, bạn sẽ hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds max như: Viewports, Modeling Tools, Materials Editor, Animation Tools, Lighting and Rendering,…

Đặc biệt, với khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn cài đặt phầm mềm.

Khi học khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU bạn có thể:

Dựng hình 3D nội thất bao gồm: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, ….

Dựng hình 3D ngoại thất bao gồm: Biệt thư sân vườn, nhà phố, chung cư, ….

Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ…

VITADU trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo khóa học 3dsmax. Nhờ khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU , học viên có cơ hội tiếp cận kiến thức mới và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực thiêt kế và dựng hình 3D theo hệ thống đào tạo chuẩn chất lượng. Cụ thể, 60% nội dung giảng dạy tại chương trình sẽ được tích hợp với các kiến thức và thực hành thực tế, giúp nâng cao năng khả năng sáng tạo của bạn đồng thới nâng cao năng lực cạnh tranh và tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

Ai nên tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU 

Nếu bạn là: Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng. Với khóa học 3d max, bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm 3D Max phục vụ việc học và việc làm.

Nếu bạn là: Người đã đi làm, đã có kinh nghiệm và cần bổ xung kiến thức thì khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU chính là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu bạn là: Người đã đi làm trong lĩnh vực khác nhưng có niềm đam mê với ngành thiết kế. Bạn có thể đăng ký khóa học 3Ds Max cơ bản và nâng cao tại VITADU.

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU  này là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và làm chủ một trong những phần mềm 3D mạnh mẽ và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp đồ họa và thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

Nội dung chi tiết của khóa học sẽ giúp bạn tiến bộ từ những kiến thức cơ bản đến các kỹ năng chuyên sâu trong việc tạo ra các cảnh 3D chất lượng cao và hiệu ứng đặc biệt đa dạng. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về nội dung khóa học:

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU

Thời lượng và thời gian tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU 

Thời lượng học: 20 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Với khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU, bạn có thể tham gia 2 hình thức học bao gồm khóa học 3Ds Max online và trực tiếp tại trung tâm.

Lợi thế của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU 

Là học viên của khóa học 3ds Max của VITADU, bạn sẽ nhận được các lợi thế như: 

👉 Khi hoàn thành khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADUbạn sẽ được cam kết có việc làm, đảm bảo 100% cơ hội việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp với mức lương lớn nhờ hệ thống hơn 300 doanh nghiệp đối tác uy tín.

👉 Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy tính cấu hình cao, tạo điều kiện cao nhất phục vụ tối đa cho nhu cầu thực hành dự án của các học viên.

👉 Giảng viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU đều là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn với 3Ds Max.

👉 Chương trình giảng dạy tại trung tâm chúng tôi luôn cam đoan là giáo trình chất lượng nhất kết hợp giữa 2 khóa học bao gồm khóa học 3Ds Max cơ bản khóa học 3Ds Max nâng cao.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: khóa học 3Ds Max tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao VITADU, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm