Khóa học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình

4.7/5 - (47 bình chọn)

Khóa học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình. Bạn đang tìm kiếm một khóa học coreldraw tại Mỹ Đình. Nhưng bạn không biết nên học coreldraw ở đâu là chất lượng nhất trong số rất nhiều trung tâm đào tạo đồ họa ở Hà Nội. Xin giới thiệu cho bạn khóa học coreldraw do Việt Tâm Đức tổ chức giảng dạy và đã đào tạo thành công hàng trăm hàng nghìn học viên thành nghề. Bạn thật sự muốn học thiết kế đồ họa với phần mềm coreldraw thì bạn có thể tìm hiểu và tham gia Khóa học coreldraw của chúng tôi. Khóa học coreldraw tại Việt Tâm Đức uy tín chất lượng, cam kết 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm.

tư vấn trên face vitadu

chat-voi-thay-duong-zalo-1

 

Khóa học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình do Việt Tâm Đức tổ chức theo phương pháp cầm tay chỉ việc, giảng viên theo dõi từng tiến độ của học viên cho đến khi thành nghề thì thôi. Có thể khẳnng định rằng đây là một khóa học thiết kế uy tín và chất lượng nhất với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế đồ họa tại Hà Nội.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm khóa học Coreldraw tại Hà Nội<<<<

Nội dung chương trình khóa học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình như sau:

Nội dung chi tiết lớp học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình
Nội dung chi tiết lớp học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình

Mục tiêu của khóa học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình là gì ?

1. Cung cấp cho học viên sử dụng thành thạo phần mềm CorelDraw, có kỹ năng và kiến thức để làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure.

2. 100% học viên sẽ thành nghề sau khi kết thúc khóa học

Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học
Sản phẩm của học viên sau khóa học

Tại sao nên học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình?

Khóa học Coreldraw tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình đáp ứng cho bạn kỹ năng và trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ được học từ cơ bản nhất đến nâng cao cuối cùng là bạn sẽ tạo ra được sản phẩm thực tế. Đội ngũ giảng viên tại Việt Tâm Đức sẽ hướng dẫn bạn với những kiến thức cơ bản từ dễ đến khó và làm trực tiếp trên các sản phẩm của khách hàng hoặc sản phẩm mà bạn đang cần. Với phương pháp giảng dạy thực hành chứ không dạy lý thuyết theo kiểu cầm tay chỉ việc luôn để bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm học tập cũng như làm việc. Do vậy, khi kết thúc khóa học bạn có đầy đủ tư trang cho con đường bạn hướng đến chắc chắn bạn sẽ luôn luôn thành công.

Tham gia ngay Khóa học corel cơ bản và nâng cao tại Việt Tâm Đức bạn chỉ mất thời gian là 15 buổi học với mức chi phí vô cùng thấp. Chúng tôi luôn cam đoan 100% bạn sẽ thành nghề sau 15 buổi học. Không những thế bạn sẽ có một sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời cùng tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm Coreldraw.

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm: Khóa học Photoshop tại Trần Hữu Dực, Trần Văn Lai, Mỹ Đình