Khóa học đồ họa ngắn hạn chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

4.4/5 - (50 bình chọn)

Hướng dẫn tìm đường đến khóa học đồ họa ngắn hạn chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dành cho những bạn muốn tham gia khóa học nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín, dành cho những bạn muốn tham quan lớp học đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức. Bạn chưa tìm được đường đi? Hãy theo dõi bài viết để tìm được con đường ngắn nhất đến lớp học đồ họa Việt Tâm Đức.

Nhưng trước hết hãy click vào  để biết nội dung và những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học nhé.

Hiện nay Việt Tâm Đức có tất cả 5 cơ sở giảng dạy chính tại Hà Nội phù hợp với các bạn có mong muốn tham gia khóa học nhưng còn ngại ngần vì trung tâm ở xa.

VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)

VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

VP5: Tầng 4 Toà VAPA ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

 

Bạn đang ở khu vực Bắc Từ Liêm, bạn đang ở các phường, xã: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo … muốn tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn có thể tham khảo hướng dẫn chỉ đường sau:

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Với địa điểm là trung tâm quận Bắc Từ Liêm, bạn có thể tham gia học đồ họa tại cơ sở số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng như xe buýt là bạn đã có thể đến lớp học của chúng tôi.

Tại các địa điểm cụ thể khác nhau trong Bắc Từ Liêm, bạn hãy sử dụng google map để định vị vị trí của mình sau đó nhập địa chỉ gần mình nhất để tìm con đường ngắn nhất cho mình.

Đi học một khóa học đồ họa ngắn hạn, việc đi lại chiếm khá nhiều thời gian của bạn, bạn còn đang phân vân vì khoảng cách xa, bạn mong muốn học tại một địa điểm gần cơ quan hay một địa điểm tiện đường rẽ vào khi đi làm về để khỏi mất thời gian đi lại. Dù bạn ở đâu? DÙ bạn là ai? Bạn đang là sinh hay những người đang đi làm chỉ cần có nhu cầu hãy nhắc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0982.512.785  gặp Mr Dương để được tư vấn miễn phí.

Với cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, tham gia khóa học bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm máy trọn đời, Nhận được bộ tài liệu miễn phí đầy đủ, với những bài tập theo giao trình học của trung tâm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đội ngũ hỗ trợ trục tuyến 24/7 hỗ trợ trả lời mọi vấn đề của học viên khi tham gia khóa học.

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm được thiết kế với 4 phần mềm chính: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign được các kỹ sư đồ họa trực tiếp giảng dạy với phương pháp học cầm tay chỉ việc,học 100% thực hành, thực tế. Chất lượng đã được khẳng định từ rất nhiều các bạn học viên.

Trên đây là thông tin địa chỉ đến các văn phòng của việt Tâm Đức, chúc bạn tìm đường đến dễ dàng. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cần tìm trực tuyến vui lòng vào đường link sau để tìm địa chỉ đến việt tâm đức chính xác Bản đồ

Bạn cần trợ giúp vui lòng liên hệ Ms. Thu Thuỷ 0462979896 hoặc Mr. Dương 0982512785

Hẹn gặp lại bạn tại Việt Tâm Đức

Tag tìm kiếm: tìm đường đến khóa học đồ họa ngắn hạn, khóa hcoj đồ họa ngắn hạn, học đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa ngắn hạn