Khóa học Illustrator tại Ba Đình

5/5 - (183 bình chọn)

Học Illustrator tại Ba Đình. Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy nhiều Logo rất đẹp, trông có vẻ phức tạp và thắc mắc họ thiết kế chúng thế nào. Phải có công cụ hoặc phần mềm nào hỗ trợ chứ? Xin trả lời rằng, đó là sử dụng Illustrator để thiết kế. Với Illustrator bạn thỏa sức vẽ vời đủ các loại logo với mọi loại màu sắc mà bạn muốn theo cách rất đơn giản. Hãy đến tham gia khóa học Illustrator tại Ba Đình do Việt Tâm Đức tổ chức giảng dạy để tự thiết kế nhưng logo độc đáo và nhiều sản phẩm đồ họa nữa nhé.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Lợi thế khi bạn thành thạo phần mềm Illustrator là gì?

* Đối với những bạn làm về lĩnh vực marketing hoặc truyền thông thì nắm vững kỹ năng Illustrator thực sự là một thế mạnh lớn trong công việc . Illustrator giúp bạn dễ dàng sáng tạo, thiết kế những ấn phẩm truyền thông, hình ảnh quảng cáo ấn tượng.

*Tự mình thấy thiết kế đồ họa thật đơn giản, thỏa sức sáng tạo với mọi ý tưởng, từ thiết kế logo, catalog đến những hình ảnh hoạt hình phức tạp, CV xin việc trở nên ấn tượng hơn rất nhiều với bản thiết kế trên Illustrator.

* Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho thiết kế website.

* Thành thạo Adobe Illustrator bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Hãy xem một vài mẫu đồ họa học Illustrator tại Ba Đình để thiết kế

Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế
Sản phẩm của học viên Vitadu
Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế
Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế
Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế

Giới thiệu về khóa học Illustrator tại Ba Đình từ cơ bản – nâng cao do Việt Tâm Đức tổ chức biên soạn

Tham gia khóa học Illustrator tại Ba Đình được trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức thiết kế rất bài bản. Thậm chí ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo Illustrator sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kiến thức cho các bạn mọi lúc ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học Illustrator. Chúng tôi có hệ thống các bài viết chia sẻ và Video hướng dẫn rất chi tiết về chương trình học từ cơ bản tới nâng cao để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Việt Tâm Đức sẽ luôn sát cánh bên bạn, hỗ trợ kiến thức cho bạn trọn đời.

ĐẶC BIỆT: Khi bạn tham gia bất kỳ khóa học nào tại Việt Tâm Đức bạn sẽ có đặc quyền là tham gia khóa học đó trọn đời. Bạn có thể đến học lại MIỄN PHÍ vào bất cứ thời gian nào nếu bạn quên kiến thức hoặc muốn cập nhật thêm kiến thức mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator tại Ba Đình

Nội dung chương trình học Illustrator tại Ba Đình như sau

Nội dung khoá học illustrator
Nội dung chương trình học Illustrator tại Ba Đình như sau

Sau gần 10 năm thành lập, trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức có rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề tham gia học. Việt Tâm Đức hiện đang là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa có uy tín tại Hà Nội.

===> Mọi thông tin chi tiết về khóa học Illustrator tại Ba Đình liên hệ

>> Tham khảo thêm bài viết Lớp học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Học illustrator tại Bắc Từ Liêm

gọi 0982512785

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao